Apple iPadApple iPhone
0

Có thể bạn thừa biết: Spoilight iOS 9 có thể làm Toán

Spoilight trên iOS là một công cụ tìm kiếm nội bộ giúp người sử dụng có thể search trực tiếp dữ liệu trong máy. So với ở iOS 8, hiện nay Spoilight iOS 9 đã được nâng cấp và bổ sung nhiều khả năng hơn.

Trước iOS 9, Spotlight trên iOS rất hạn chế, nhưng nhờ có một số nỗ lực lớn đội ngũ kỹ thuật phát triển Spotlight của Apple, tính năng tìm kiếm được bắt đầu từ từ nâng cấp và trở nên phong phú hơn đối với em trai của nó trên Mac. Spoilight iOS 9 ngoài khả năng truy tìm các thông tin dữ liệu liên quan đến các ứng dụng được lưu trữ trong máy, hiện nay nó còn có 1 khả năng cho phép bạn thực hiện phép tính toán trực tiếp luôn mà không cần phải tính bằng ứng dụng Calculator.

Đây là hình ảnh so sánh giữa khả năng tính toán của Spoilight iOS 8 (bên trái) và iOS 9 hiện nay (bên phải):

Và cuối cùng khả năng tính toán trên Spoilight iOS 9 cũng rất đáng nể, nó cho phép thực hiện và hiển thị kết quả của phép tính lớn với nhiều bước khá phức tạp. Dĩ nhiên vẫn chỉ thuộc phạm vi các số đơn giản chứ không bao gồm các phép tính thuộc dạng toán cao cấp.

Sự nâng cấp này của Spoilight khiến appledaily.vn cảm thấy nó đang dần trở nên thú vị và có ích hơn so với trước đây. Bạn có cùng cách nghĩ với chúng tôi???

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu