Apple iPadApple iPhone
0

Cydia tweak Xaris cho phép mở không giới hạn Safari Tabs

Càng ngày sự đột phá về tính năng của các ứng dụng iOS càng được những nhà thiết kế triệt để khai thác hơn. Và jailbreak tweak Xaris cho phép mở không giới hạn Safari Tabs trên iOS là một ví dụ điển hình của việc khai thác triệt để khả năng các ứng dụng.

Thông thường, trình duyệt Safari chỉ cho phép bạn có thể mở nhiều nhất cùng lúc là 36 tabs. Tuy nhiên theo các nhà thiết kế tinh chỉnh Cydia thì việc hạn chế việc mở các tabs ở số lượng nhất định này là không đủ. Vì vậy nên họ đã thiết kế ra riêng 1 tweak là Xaris để tăng số lượng tabs mà Safari có thể mở cùng lúc lên mức KHÔNG GIỚI HẠN.

Chỉ cần vào Cydia tìm kiếm đúng tweak Xaris, sau đó tải xuống và cài đặt lên iPhone là bạn đã có thể tự do mở cực cực nhiều tabs Safari như bạn mong muốn mà không cần phải thực hiện bất kỳ cài đặt phức tạp nào cả. iOSxdaily.net chưa có được thông tin chính xác giới hạn số lượng tabs mà bạn có thể mở sau khi đã cài Xaris, nhưng có 1 điều chắc chắn rằng: “iPhone sẽ bị full bộ nhớ trước khi bạn xác định được số lượng tabs có thể mở”. Và chúng tôi cũng khuyến cáo đến các bạn rằng không nên cố thử tìm ra số lượng tabs có thể mở được vì nó sẽ khiến iPhone của bạn quá tải vì phải xử lý quá nhiều thông tin từ Safari và điều này cực kỳ có hại cho thiết bị.

Mặc dù nghe qua có vẻ như việc Cydia tweak Xaris cho phép mở không giới hạn Safari Tabs rất thú vị nhưng với 36 tabs giới hạn của Safari có thể mở cùng lúc khi bình thường đã là quá thừa để mọi người sử dụng và việc mở nhiều hơn dường như là chẳng có ai cần thiết cả. Nhưng iOSxdaily.net vẫn muốn chia sẻ đến các bạn những điều thú vị mà chúng tôi đã khám phá ra, hy vọng có lúc nó sẽ có ích với các bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu