Apple iPhone
0

DeepMind gợi ý thiết kế iPhone 7 toàn màn hình

Mới đây đã xuất hiện 1 đoạn video khoảng 30s đến từ DeepMind cho thấy đại khái thiết kế một chiếc iPhone 7 toàn màn hình hiển thị hình ảnh trong tương lai.

Đây chưa phải là một video chính thức từ Apple về thiết kế của iPhone 7 mà chỉ là ý tưởng đến từ DeepMind gợi ý cho Apple có thể thiết kế thu nhỏ viền bezels xung quanh màn hình và khi muốn, cho thể show hình ảnh, video hay nhiều hơn trước ra toàn bộ mặt trước của điện thoại.

Ở những hình ảnh đầu tiên, chiếc điện thoại trong video này có thiết kế bên ngoài cơ bản giống như bất kỳ các iPhone hiện nay trên thị trường. Nó vẫn có bezels xung quanh màn hình với kích thước tiêu chuẩn, và một nút Home vật lý với ID Touch. Nhưng khung bezels này chỉ là ảo, và họ có khả năng biến mất vì vậy các hình ảnh có thể hiển thị đầy đủ trên iPhone 7 toàn màn hình.

Mặc dù iPhone 7 mới nếu được thiết kế không hề có bezels và luôn hiển thị hình ảnh “toàn màn hình” trông sẽ đặc sắc hơn so với thiết kế gợi ý của video này. Nhưng không thể bỏ qua một gợi ý đầy sáng tạo như này và Apple có thể cân nhắc về 1 bezels ảo như của video trên.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu