Apple iPhone
0

Dùng Find My iPhone cài đặt định vị theo dõi vị trí iphone bị mất

Find my iphone là một trong những ứng dụng mà khi ra đời kèm theo tài khoản iCloud đã làm cho giới công nghệ phải thán phục Apple khi kết hợp GPS vào tài khoản icloud.

Tác dụng của Find My iPhone:

Trước khi nói nhiều về chức năng và tác dụng của Find My iPhone thì các bạn cần biết về tài khoản iCloud của Apple.

-Tài khoản iCloud cũng chính là Apple ID của các bạn:

Trong tài khoản icloud sẽ có nhiều mục nhỏ khác (Email, data documents, photos,…) và quan trọng nhất là Find My iPhone. iCloud là tài khoản lưu trữ điện toán đám mây để đồng bộ hóa một số dữ liệu cơ bản trên iphone, ipad của người dùng lưu trữ trên sever (có lưu trữ free tới 5GB). Điều này thực sự rất thuận lợi cho việc khi bạn mất dữ liệu trên máy hoặc restore/reset lại máy và cần lấy lại dữ liệu.

Lúc này iCloud có chế độ lựa chọn cho bạn để lấy lại dữ liệu từ sever về máy thông qua tài khoản icloud. iCloud cũng có chức năng bảo mật, định vị thiết bị được kết nối thông qua GPS, khóa máy từ xa, xóa dữ liệu từ xa khi bạn bị mất máy.

– Chức năng – Tác dụng của Find my iphone:

Nói đơn giản nhất về chức năng và tác dụng của find my iphone là định vị chiếc iphone/ipad của bạn đang sử dụng thông qua tài khoản icloud và kết nối mạng với công nghệ GPS. Muốn sử dụng chức năng này thì có một số yêu cầu sau: iphone/ipad phải đang đăng nhập tài khoản icloud, phải bật định vị, phải kết nối mạng internet (3G hoặc wifi)

– Cách cài đặt Find my iphone:

Vào appstore > tìm kiếm find my iphone > tải về 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu