Apple iPhone
0

EnableLivePhotos – tạo ảnh động cho màn hình khóa iPhone

EnableLivePhotos là một tinh chỉnh Jailbreak vừa mới phát hành không chỉ cho phép bạn trải nghiệm tính năng chụp Live Photo mà còn cho phép bạn hiển thị hình ảnh động trên màn hình khóa iPhone của mình. Giờ đây, những chiếc iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5… sẽ được trải nghiệm được tính năng mới mẻ này như trên iPhone 6/6s.

Một khi bạn cài đặt EnableLivePhotos, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Tinh chỉnh này không có cài đặt hoặc tùy chọn nào yêu cầu bạn phải thiết lập.

Mở Camera, và bạn sẽ thấy một biểu tượng Live Photos mới có 3 hình tròn đồng tâm, nằm giữa phím chụp HDR và nút Self-timer khi ở chế độ chụp ảnh. Cũng giống như trên iPhone 6s, bạn có thể chạm vào đó để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng này.

Khi bạn chụp, Live Photo sẽ tự động ghi lại một vài phút trước đó, và một vài khoảnh khắc sau khi ảnh chụp. Để xem lại ảnh vừa chụp, bạn vào phần Photos Album, ấn và giữ ảnh vừa chụp để xem lại đoạn video ngắn, các hình ảnh sẽ bắt đầu chuyển động.

Hơn nữa, EnableLivePhotos còn cho bạn tạo ảnh động cho màn hình khóa Lockscreen mang đậm phong cách của bạn trên điện thoại, bằng cách: bấm vào Share –> Use as Wallpaper –> Live Photo –> Set as Lock Screen.

EnableLivePhotos là một tweak Jaillbreak giải trí ấn tượng của Live Photos cho các thế hệ iPhone cũ. Nó hoạt động gần giống với Live Photo trên iPhone 6s. Tinh chỉnh này đã có sẵn ở các repo BigBoss trên Cydia.

Ngoài Tweak EnableLivePhotos thì bạn cũng có thể trải nghiệm tính năng Live Photo trên các thế hệ iPhone cũ bằng các tải Tweak PhotosLive để trải nghiệm, nó cũng có sẵn trên Cydia.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu