Apple iPhone
0

Evasion Jailbreak 7.1- Công cụ jailbreak ios 7.1

Apple phát hành iOS 7.1 cho công chúng, vá lỗi hiệu quả evasi0n7 jailbreak untethered. Ngoài việc có sẵn để tải về ngay lập tức thông qua hệ thống over-the-air (OTA) để cập nhật của iOS, iOS 7.1 cũng có thể được tải về thông qua iTunes – tuy nhiên, người dùng chưa thể jailbreak vì công cụ Evasion giành cho ios 7.1 hiện nay đang được update và sẽ sớm có.

Như chúng tôi đã nêu trong một bài viết trước, Apple vá nhiều lỗ hổng bị khai thác bởi các tiện ích evasi0n7 Jailbreak trong phiên bản beta thứ năm của phần mềm, làm jailbreak evasi0n7 vô dụng trên firmware mới hơn và làm cho nó không thể cho công chúng để jailbreak untethered 7.1.

Liệu nó có thể để Jailbreak Untethered 7.1?

Ngoài giao diện người dùng thay đổi ngay lập tức đáng chú ý, iOS 7.1 cũng cung cấp ứng dụng CarPlay, một hướng dẫn chế độ điều khiển mới cho Siri và thay đổi iTunes Radio, ứng dụng Lịch và khả năng tiếp cận của các ứng dụng cài đặt.

Thật đáng tiếc đối với những bạn muốn duy trì trạng thái jailbroken (jailbreak) thiết bị của mình khi mà Tools Evasion chưa thể update ngay lập tức để phục vụ cho các bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Tuy nhiên, với những gì đã nói, nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch đó là trên iOS 7.0 thông qua 7.0.6, bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế của evasi0n7 để jailbreak thiết bị của bạn, miễn là bạn tránh cập nhật lên iOS 7.1. Jailbreak 7.0.6

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu