Apple iPhone
0

Fix lỗi cảm biến vân tay iphone 6/6plus – Tăng nhận diện cảm ứng

Với iphone có cảm biến vân tay, việc khó chịu nhất là khi bạn sử dụng cảm biến nhưng hay bị uot, ko nhận diện vân tay, hoặc tay hơi ẩm mồ hôi là không unlock được iphone. Nhất là khi đang đi xe, hoặc đang làm việc. Thì rất bực mình khi phải nhập bằng mã code.

Thị trường iphone hiện tại đang được đánh giá là tốt nhất so với những sản phẩm điện thoại khác bởi thị phần người dùng ngày càng tăng nhanh. Từ khi iphone 5s ra đời cho đến model iphone 6 và iphone 6 plus thì thị phần của Apple càng tăng mạnh, người dùng hiện tại sử dụng iphone 6/6 plus càng nhiều.

Ở model từ iphone 5s đến iphone 6/6plus thì phím home được tích hợp cảm biến vân tay là một trong những lý do kích thích sự tò mò và mong muốn sở hữu một chiếc iphone model mới của người dùng. Thế nhưng không ít người khi sử dụng iphone 5s/6/6plus gặp phải tình trạng phím home không nhận diện cảm biến vân tay hoặc rất khó khăn trong việc quét nhận diện vân tay.

Dưới đây thì iosxdaily.net sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi phím home trên iphone 5s/6/6plus khó nhận diện vân tay và tăng khả năng nhận diện vân tay lên gấp đôi bình thường.
Yêu cầu: iphone 5s/6/6plus đã jailbreak thành công.

Trước tiên các bạn vào cydia, chuyển sang tab search và tìm kiếm tên ứng dụng: LockGlyph và cài đặt rồi khởi động lại iphone.

Mặc dù đây là ứng dụng tùy biến giao diện, theme lockscreen nhưng lại có khả năng nhận diện và tăng tỉ lệ quét vân tay cho phím home. Các bạn có thể tùy chọn màu tùy biến trong cài đặt của LockGlyph trong mục Behavior có 1 mục check là “Unlock immediately”. Chức năng này cho phép mở khóa ngay lập tức khi bạn lướt vân tay qua nút home.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu