Apple iPhone
0

Giữ chế độ LowPower hoạt động dù đã full pin với tweak jailbreak

LowPower Mode được Apple đưa vào từ bản nâng cấp iOS 9 với mục đích giúp người dùng tiết kiệm pin trong thời gian ngắn. Nay Cydia lại bổ sung thêm tweak giúp giữ chế độ LowPower này hoạt động toàn thời gian, không bị giới hạn.

Không còn bị giới hạn thời gian sử dụng LowPower Mode

LowPower Mode chỉ được phép active sau khi pin thiết bị của bạn bị tụt xuống dưới 80% với mục đích chính là kéo dài thời gian sử dụng iPhone của người dùng bằng cách tự động tắt bớt các tính năng không cần thiết trong máy.

Điều này tương đương nếu bạn sạc pin lên đến 80% thì LowPower Mode đang được bật trước đó sẽ tự động tắt đi và bạn cũng không thể để chế độ này hoạt động toàn bộ thời gian.

Mặc dù từ lúc bật LowPower Mode khi pin 80% cho đến khi iPhone cạn hoàn toàn pin cũng mất 1 khoảng thời gian khá dài nhưng đó chưa phải là điều nhiều người dùng mong muốn, có 1 số người muốn được bật chế độ LowPower này mọi lúc.

Để đáp ứng yêu cầu “khá đòi hỏi” này của 1 số bộ phận người dùng, Cydia gần đây đã có 1 tweak jailbreak cũng mang tên LowPower Mode được phát hành với chức năng chính là giữ chế độ LowPower hoạt động dù đã được sạc full pin.

Sau khi bạn đã tiến hành cài đặt thành công Cydia tweak miễn phí LowPower Mode từ Cydia thì bạn chỉ cần active chế độ LowPower 1 lần là nó đã có thể hoạt động mãi mãi, không bao giờ bị tắt đi kể cả khi đã sạc pin lên đến hơn 80%.

Điều này cho phép thiết bị của bạn luôn luôn ở trạng thái tiết kiệm điện, tránh lãng phí bởi các chức năng dư thừa như: Tắt chức năng “Hey Siri”, tắt tự động tải, tắt tự động làm mới nền,… Và quan trọng nhất là tuổi thọ pin được kéo dài, thời gian sử dụng thiết bị càng dài hơn nữa.

Chế độ LowPower lúc này chỉ có thể bị vô hiệu hóa khi bạn vào trong Cài đặt và tắt LowPower Mode hoặc tắt tweak bằng tay.

Chức năng giữ chế độ LowPower hoạt động dù đã full pin với tweak jailbreak LowPowerMode này cực kỳ có ích với những người thường xuyên sử dụng iPhone mọi lúc. Các bạn hãy cùng thử nghiệm nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu