Apple iPhoneTin Tức
0

Hé lộ thiết kế bên trong iPhone 6s /7 mới

iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi là iPhone 6s hoặc iPhone 7) đã lộ diện thiết kế bên ngoài và gần như tất cả bộ khung linh kiện bên trong, thông qua một video mới đây từ MacRumors. Thiết kế bên trong iPhone 6s /7 được thay đổi khá nhiều.

Theo video này cung cấp một thiết kế iPhone đang trong quá trình hoàn thiện lắp ráp. Chúng ta có thể thấy rõ được màn hình khởi động, các linh kiện bên trong như pin, các modem camera, …

Nếu đúng như trong video thì tin đồn iPhone 6s /7 sẽ không khác so với iPhone 6 về thiết kế bên ngoài. Điều này khá dễ hiểu vì theo phân tích các chuyên gia hiện tại, Apple sẽ ít nâng cấp hơn về mã bên ngoài mà thay vào đó, họ tập trung cải thiện hiệu năng cũng như bổ sung một số tính năng phần mềm là chủ yếu.

Màn hình:

Theo như tin đồn, màn hình thiết kế mới của iPhone 6s /7 sẽ hướng đến độ phân giải HD đầy đủ 1.920 by-1080-pixel với khung màn hình 4.7 inch có kích thước giống dòng iPhone 6.

Chip A9:

iPhone mới sẽ dùng RAM 2GB, chip A9 mới lớn hơn so với chip A8 của iPhone 6. Thiết kế bao quanh chip A9 là các bán dẫn công nghệ 14-nanometer có tiết diện nhỏ hơn so với công nghệ 20-nanometer ở iPhone 6 giúp tiết kiệm điện năng, pin dung lượng cao hơn… và hỗ trợ tính năng Force Touch.

Theo như dự đoán, iPhone 6s /7 sẽ có ống kính trước 5 megapixel và một camera sau lên tới 12 megapixel nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh khi chụp và đặc biệt cải thiện khả năng thu ánh sáng khi chụp ban đêm.

Dự kiến, máy sẽ được Apple ra mắt tại Mỹ vào ngày 9/9 tới đây. Thiết kế bên trong iPhone 6s /7 mới có làm các bạn cảm thấy kỳ vọng không? Cùng chờ đến ngày 9/9 để đón xem sản phẩm iPhone thế hệ mới nhất nhé các tín đồ Táo cắn dở.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu