Apple iPhone
0

Hot: Vẫn có thể Jailbreak iOS 9.3

Ở bài viết “Apple thông báo không thể Jailbreak iOS 9.3” của iOSxdaily gần đây, Apple khẳng định đã tìm ra và vá một lỗ hổng bảo mật trong iOS 9.3 beta 5 khiến cho iOS 9.3 không thể Jailbreak.

Thông tin này đã khiến cho chúng ta vô cùng thất vọng vì chúng ta đã hy vọng sẽ có một bản jailbreak iOS 9.3 được phát hành sau khi iOS 9.3 được phát hành rộng rãi tới người dùng.

Nếu các bạn còn nhớ, vào tháng 1/2016, hacker Luca Todesco (qwertyoruiop) đã quay lại môj clip cho thấy Cydia và nhiều tinh chỉnh Jailbreak khác đang chạy trên iOS 9.3 beta 1 . Có thể, Apple đã vá lỗ hổng bảo mật này trong phiên bản beta 5.

Theo các tin tức mới nhất, thì chính Todesco đã xác nhận rằng bản Jailbreak ios 9.3 beta 1 của anh vẫn có thể làm việc trên iOS 9.3 beta 5 trong đoạn chat trên Twitter với Stefan Essar (@i0n1c).

Todesco trước đây đã nói rõ ràng rằng anh không có ý định phát hành bản jailbreak này nhưng chúng ta có thể vui mừng là vẫn có thể jailbreak iOS 9.3 và hy vọng, Pangu hoặc TaiG Teams có thể tìm ra cách để jailbreak iOS 9.3 và phát hành nó tới cộng đồng iFan.

Trong hơn 4 tháng qua, kể từ khi Apple phát hành iOS 9.1, vẫn chưa có 1 bản jailbreak iPhone, iPad hoặc iPod touch, chúng ta vẫn đang sử dụng bản jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 từ Pangu Team

iOSxdaily sẽ cho bạn biết ngay khi có bất kỳ thông tin cập nhật về jailbreak iOS 9.3. Vì vậy, đừng quên theo dõi trên Fanpage cũng như trên website nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu