Apple iPhone
0

Hướng dẫn cách jailbreak iOS 8.3- iOS 8.2 bằng TaiG

Sau sự thành công của version 1, nhóm TaiG đã nhanh chóng tung ra phần mềm jailbreak iOS 8.3- iOS 8.2 TaiG version 2 theo kịp cập nhật của Apple.

Dưới đây appledaily.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 8.3- iOS 8.2 mới nhất với phiên bản TaiG version 2. Về cơ bản so với các bước jailbreak iOS 8.1 TaiG ở version 1 thì không có sự khác biệt khá nhiều nhưng chúng tôi cũng vẫn phải nhắc lại cho các bạn rõ hơn.

Phiên bản jailbreak Taig version 2 hỗ trợ cho các dòng máy:

  • iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6 Plus, iPhone 6
  • iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2
  • iPad mini, iPad mini 2, iPad mini 3
  • iPod touch 5G

Ngoài ra còn cần phải lưu ý các điều sau:

  • Jailbreak TaiG version hiện tại mới chỉ hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Windows thôi nên nếu muốn chạy trên hệ điều hành Mac thì bạn phải chạy máy chủ ảo mới jailbreak được.
  • Disable mọi chương trình Anti- virus trong máy và tắt các loại tường lửa (fire-wall) nhằm tránh khi đang jailbreak, TaiG bị ngắt kết nối Internet đột ngột.
  • Các thử nghiệm trước cho thấy TaiG Version 2 jailbreak iOS 8.3- iOS 8.2 rất mượt nhưng vẫn chưa đảm bảo được sẽ không có bất kì lỗi gì khi đang jailbreak. Chính vì vậy mọi người nên back up các dữ liệu trong máy trên iCloud hoặc iTunes để tránh trường hợp jailbreak trục trặc và bị mất các dữ liệu quan trọng.

Quy trình cách jailbreak iOS 8.3- iOS 8.3 bằng TaiG version 2 như sau:

Bước 1: Download phiên bản TaiG version 2 tại www.taig.com/en/ rồi giải nén file zip ra máy.

Bước 2: Kết nối máy tính với thiết bị cả bạn.

Bước 3: Trong thiết bị của bạn, tiến hành Tắt Mật khẩu trong phần Cài đặt > Mật khẩu và cuối cùng là Tắt chế độ Tìm iPhone trong phần Cài đặt > iCloud > Tìm iPhone.

Bước 4: Tìm trong phần giải nén, chạy file TaiG.exe

Bước 5: Đợi trong giây lát để TaiG có thể tìm ra thiết bị và kết nối. Sau khi đã xác nhận Firmware thiết bị của bạn chính xác, bỏ dấu tích chọn 3K Assistant 2.3.0 (App Store của TaiG), ngay dưới Cydia 1.1.16. Rồi sau đó Click vào nút Start màu xanh lá giữa màn hình hiển thị phần mềm để bắt đầu tiến hành jailbreak iOS 8.3- iOs 8.2.

Lưu ý: Bạn có thể theo dõi tiến trình jailbreak thông qua thanh công cụ hình tròn có hiện % hoàn thành quá trình. nếu TaiG mắc kẹt ở 20% hoặc 30% thì bạn cũng đừng lo lắng rằng bị lỗi hay vội vàng ngắt kết nối thiết bị của bạn với máy tính. Hãy kiên trì chờ khoảng 20-30 phút sau để TaiG hoàn thành quá trình jailbreak.

Bước 6: Đợi cho đến khi quá trình jailbreak hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ tự động reboot và sau đó sẽ có biểu tượng Cydia trên màn hình Chính là đã hoàn thành.

Cuối cùng bạn đã có thể bắt đầu thử và sử dụng các loại tweaks và apps Cydia hiện có để dùng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các cách jailbreak cho các phiên bản iOS khác ngay tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu