Apple iPadApple iPhone
0

Hướng dẫn cách thoát tài khoản iCloud ẩn cho iOS 8 trên iphone,ipad

Như các bạn đã biết (và có 1 số bạn còn chưa biết) thì khi sử dụng iphone, ipad hay ios nói chung. Chúng ta cần có cho riêng mình một tài khoản Apple ID – tài khoản icloud riêng. Điều này để nhằm hạn chế khác khả năng như bị người khác khóa máy của chúng ta thông qua tài khoản icloud (nếu họ biết mật khẩu hoặc bạn dùng chung Apple ID với người khác). Bạn nào chưa có tài khoản Apple ID thì hãy tự lập cho mình 1 tài khoản thông qua Clip hướng dẫn lập tài khoản Apple ID Tại Đây nhé.

Nhờ BQT iosxdaily.net lập tài khoản Apple ID cực nhanh và an toàn tại đây http://bit.ly/DangKyAppleID

Trong bài viết này là tip nhỏ giúp các bạn có thể thoát tài khoản icloud ẩn (tài khoản này không phải của các bạn) để tránh tình trạng dùng chung cũng như ảnh hướng tới vấn đề bảo mật của iphone, ipad của mỗi cá nhân.

Bước 1: Dùng tool TAIG để Jailbreak máy ở iOS 8.1.1 – 8.1.2 các bạn có thể download tại đây: http://www.taig.com/

Bước 2: Kết nối thiết bị Jailbreak với TAIG bấm Jailbreak sẽ đòi OFF iCloud ta sẽ vào trong Cài đặt (settings) – Cài đặt chung (General) – Đặt lại (reset) – Cài đặt lại tất cả VPN (reset all settings) dòng đầu tiên.

– Ở bước này ta để ý trên Tool sẽ hiện chữ START và nhanh tay bấm vào khi mà máy đang trong quá trình khởi động lên để vượt qua bước bắt OFF iCloud.

Nhờ BQT iosxdaily.net lập tài khoản Apple ID cực nhanh và an toàn tại đây http://bit.ly/DangKyAppleID

Bước 3: Jailbreak xong chúng ta đừng cài bất cứ gì trong Cydia mà sẽ dùng iTools để kết nối vào theo đường dẫn/var/mobile/Library/Accounts xoá đi 3 file trong đó. Sau đó tắt máy khởi động lại. Ở bước này nếu xoá 1 lần không được sẽ có thể xoá đi lại 2 3 lần sẽ ok nhé)

UPDATE: Cách thoát iCloud ẩn cho 8.1.3 không cần jailbreak

Bước 1: Lấy 1 máy iPhone sạch sẽ không iCloud ta sẽ tạo một bản Backup bằng iTunes (nhớ đặt tên cho dễ nhớ)

Bước 2: Ta lấy máy icloud vào Settings – iCloud, ta tắt tìm iphone và xoá tài khoản. khi hiện lên bảng nhập pass thì ta cứ bấm tắt và thử lại một vài lần

Bước 3: Ta cắm máy vào itune reset dòng thứ nhất khi đang reset lên thì ta để ý và nhanh tay chọn restore backup lại cái file mà mình đả backup từ iTunes ởBước 1

Ở thời điểm này thì có thể Apple còn lỗ hỏng do đó chúng ta có thể áp dụng được. Nhưng khi Apple kịp thời vá lỗ hổng này thì chưa chắc các bạn đã thành công (cái này 1 phần cũng do may rủi). Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu