Apple iPhone
0

Hướng dẫn cài đặt AppstoreVN cho ios chưa jailbreak

Chào các bạn, hiện nay nhiêu bạn chưa biết cách cài đặt AppStorevn – Nhất là đối với các bạn chưa jailbreak thì việc cài AppStorevn càng khó khăn và thường hay bị rối bởi yêu cầu phải cài đặt thêm App Plus của Appstorevn. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cái bạn cài đặt AppStorevn đối với máy chưa hề jailbreak nhé.

Lợi ích của việc cài AppStorevn là gì chắc nhiều bạn cũng đã biết rồi nhưng mình vẫn sẽ đề cập để một số bạn chưa biết có thể nắm bắt được.

Như các bạn đã biết, khi sử dụng iphone/ipad/ipod touch thì chúng ta nên có tài khoản Apple Store (hay còn gọi là Apple ID – tài khoản iCloud) để tải ứng dụng trong AppStore của Apple.(nếu bạn nào chưa có tài khoản Apple ID hãy lập tài khoản Apple ID theo hướng dẫn cực nhanh Tại Đây).

Nhưng đa phần chúng ta đều chỉ có tài khoản để tải Free chứ rất ít bạn sử dụng tài khoản Apple ID liên kết với thẻ visa thanh toán quốc tế online để mua ứng dụng. Chính vì vậy mà AppStorevn ra đời mang đến cho chúng ta một lựa chọn tải ứng dụng, games, tiện ích…một cách hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể vào tìm kiếm các ứng dụng mình cần trong AppStorevn và cài đặt hoàn toàn Free mà không phải đăng nhập Apple ID của mình.

Sau đây là chi tiết hướng dẫn cụ thể cách cài đặt AppStorevn cho ios chưa jailbreak:

Bước 1: các bạn vào Safari và vào địa chỉ: www.appstore.vn => Go

Bước 2: Màn hình tiếp theo hiện ra yêu cầu bạn cài đặt Appvn Plus => bạn chọn Cancel

Bước 3: Màn hình tiếp theo hiện ra, bạn chọn App Store (như hình)

Bước 4: Màn hình tiếp theo hiện ra, có 2 lựa chọn là cài đặt cho máy đã jailbreak từ Cydia và cho máy chưa jailbreak (non-jailbreak). Bạn hãy chọn Non-jailbreak

Bước 5: Màn hình tiếp theo hiện ra, Appvn xác nhận bạn có muốn cài đặt AppStorevn hay không? Bạn chọn install

Bước 6: Bạn thoát ra ngoài màn hình chính sẽ thấy biểu tượng AppStorevn đang được tải về và sẽ cài đặt AppStorevn tự động khi quá trình tải về hoàn tất.

Nhấp vào AppStorevn để tìm kiếm và download ứng dụng mà bạn cần nhé

Các cài đặt AppStorevn trên iphone đã jailbreak thì rất đơn giản:

Các bạn vào Cydia => chuyển sang Tab Search và tìm kiếm Appvn (cho bản ios phù hợp với iphone của bạn) => nhấn install để cài đặt. Chờ quá trình tải hoàn tất và ra màn hình chính sẽ thấy iCon AppStorevn đã được cài đặt.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu