Apple iPhone
0

Hướng dẫn cài Live Wallpapers cho iPhone 6s và 6s Plus

Live Photo hay Wallpapers Live đều là các chức năng mới của iOS 9.1. Cài Live Wallpapers sống động cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ khiến cho thiết bị của bạn tươi mới hơn nhiều.

Như đã nói, sau khi Apple update thêm các chức năng Live Photos sau các bản vá của iOS 9.1 đã làm cho hình ảnh của người dùng trở nên sống động hơn nhiều. Đã có ảnh chụp động, còn hình nền động thì sao? Hiện nay trên App Store đã bắt đầu có ứng dụng cung cấp các hình ảnh nền động đặc sắc dành cho các dòng iPhone có cảm ứng 3D như iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Ứng dụng đó có tên gọi là Live Wallpapers. Hãy cùng iOSxdaily.net tìm hiểu cách cài và sử dụng Live Wallpapers làm tươi mới thêm cho iPhone 6s của bạn nào:

Bước 1: Lên App Store tìm ứng dụng Live Wallpapers rồi tải xuống máy của bạn.

Bước 2: Sau khi đã cài xong ứng dụng, bạn vào Cài đặt của ứng dụng để xem danh sách các hình nền động mà ứng dụng này sẵn có.

Bước 3: Trong đó bạn chỉ cần chọn hình nền động mà mình thích rồi sau đó Save về Camera Roll.

Bước 4: Sau đó vào trong Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới > Camera Rolls rồi chọn hình nền động mà bạn vừa Save về để thiết lập làm màn hình nền mới y như cài hình nền bình thường.

Bước 5: Và thế là bạn đã có được một Live Wallpapers và chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình khóa bằng cảm ứng 3D là hình nền sẽ trở nên sống động luôn.

Đây là cách cài Live Wallpapers sống động, mới mẻ dành cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus mà bạn không cần phải tiến hành jailbreak iOS.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu