Apple iPhone
0

Hướng dẫn cài ngay chuông báo Mario cho iPhone

Nếu bạn vừa là 1 jailbreaker iPhone chính hiệu vừa là 1 tín đồ dòng game Mario đình đám một thời thì việc đổi và cài ngay chuông báo Mario cho iPhone thực sự là việc nên thử.

1UP là một Cydia tweak mới có chức năng biến đổi âm thanh thông báo tin nhắn của iPhone có thể thành tiếng đồng xu “ting ting”- hiệu ứng khi chú lùn Mario ăn các coin trong series game đình đám Mario, thương hiệu lâu đời từng tạo lên một phần tên tuổi của Gã khổng lồ ngành game thùng Nintendo.

Không chỉ cung cấp âm thanh thông báo tin nhắn dạng “ting ting” đồng xu mà khi đến 1 ngưỡng thông báo liên tục nhất định thì âm thanh chuông báo này sẽ thay đổi khác hẳn. Theo như mặc định, nếu như bạn nhận được 10 liên tục trong ứng dụng Messages thì ở thông báo tin nhắn thứ 10 bạn sẽ nhận được âm báo 1UP đặc trưng của game Mario thay thế cho tiếng đồng xu quen thuộc.

1UP tweak thực sự đã làm người dùng có thể sống lại cảm giác với dòng game Mario ngày xưa. Đặc biệt hơn là 1UP là một tinh chỉnh miễn phí trên Cydia Repo. Cùng iOSxdaily.net hãy xem kỹ video hướng dẫn sử dụng 1UP tweak dưới đây nhé:

Sau khi đã tải xuống và cài thành cong 1UP, bạn có thể sử dụng tweak này ngay lập tức. Trong Cài đặt tinh chỉnh này, ngoài công tắc Bật/Tắt tinh chỉnh, bạn còn có thể điều chỉnh mức tin nhắn để đạt được tiếng 1UP huyền thoại thay vì tiếng báo đồng xu và còn có thể cài đặt âm thông báo này cho vài ứng dụng khác ngoài ứng dụng Messages.

Hãy thử cài ngay chuông báo Mario cho iPhone cùng với 1UP tweak để có thể sống lại với quá khứ chơi game thùng 1 thời của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu