Apple iPhone
0

Hướng dẫn đổi lại trình đa nhiệm iOS 8 trên iOS 9

AppSwiSize là một jailbreak tweak cho phép đổi lại trình đa nhiệm íOS 8 quen thuộc ngay trên các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS 9 cho người dùng có mong muốn trở lại “thời xa xưa quen thuộc”.

Một trong những thay đổi lớn của iOS 9 chính là sự thay đổi của giao diện trình đa nhiệm quen thuộc của nó so với iOS 8, biến từ hiển thị danh sách các ứng dụng đang mở xếp hàng ngang thành list các ứng dụng mở theo dạng các trang của 1 cuốn sách và khiến cho bạn khó có thể xem full khung hiển thị các ứng dụng bên cạnh. Nếu bạn muốn được quay lại thời xưa cũ để trải nghiệm trình đa nhiệm quen thuộc của iOS 8 thì bạn nên thử dùng một jailbreak tweak có tên gọi là AppSwiSize của Cydia.

Ngoài tùy chỉnh cho phép bạn có thể biến từ hiển thị trình đa nhiệm mới của iOS 9 thành phiên bản trình đa nhiệm cũ của iOS 8, AppSwiSize còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh kích thước hiển thị của các ứng dụng đang mở trong trình đa nhiệm hay ẩn các biểu tượng ứng dụng bên dưới.

Sau khi vào kho ứng dụng Cydia, tìm kiếm chính xác và tải xuống thành công tweak AppSwiSize, trong phần Cài đặt của tinh chỉnh này sẽ có một thanh tùy chọn cho phép bật/ tắt hoặt động của nó cùng một vài tùy chỉnh thêm khác.

Tuy nhiên, chế độ hoạt động của tweak này được phản hồi là không ổn định và nhiều khi đang sử dụng trình đa nhiệm iOS 8 mới chuyển đổi này đột nhiên thiết bị của bạn sẽ bị tắt Táo và tự động khởi động lại.

Mặc dù vẫn chưa được đảm bảo lắm, nhưng với tác dụng có thể đổi lại trình đa nhiệm iOS 8 ngay trên thiết bị iOS 9 thì AppSwiSize vẫn là một tinh chỉnh bạn nên thử nếu muốn trở lại cảm giác quen thuộc khi xưa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu