Apple iPhone
0

Hướng dẫn jailbreak iOS 8.4 bằng TaiG

Sau bản cập nhật iOS 8.4 của Apple, nhóm TaiG cũng đã nhanh chóng cho ra đời bản jailbreak iOS 8.4 TaiG mới nhất là version 2.2 để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng iPhone.

Appledaily.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 8.4 mới nhất bằng phần mềm TaiG. Quá trình jailbreak iPhone iOS 8.4 so với các bước jailbreak iOS phiên bản cũ của TaiG không thấy có sự khác biệt nhiều lắm. Phần mềm TaiG hiện nay có thể jailbreak cho các dòng từ iOS 8.1.3, iOS 8.2, iOS 8.3 đến iOS 8.4 mới nhất.

Phiên bản jailbreak iOS 8.4 TaiG 2.2 mới nhất hỗ trợ cho các dòng máy:

  • iPod touch 5G
  • iPad mini 1, iPad mini 2 (Retina iPad mini), iPad mini 3
  • iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2
  • iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6 Plus, iPhone 6

Ngoài ra trước khi jailbreak, chúng ta còn cần phải lưu ý các điều sau:

  • Phần mềm Jailbreak TaiG ver 2.2 đều có thể chạy được trên hệ điều hành Windows lẫn Mac nên các bạn có thể thoải mái jailbreak trên mọi hệ máy.
  • Disable các phần mềm Anti- virus có trong máy và ngừng hoạt động hệ thống tường lửa (fire-wall) nhằm tránh khi đang jailbreak, TaiG bị ngắt kết nối Internet đột ngột.
  • Từ các phiên bản cũ nhất, TaiG được đánh giá là hoạt động rất mượt nhưng vẫn chưa đảm bảo được sẽ không có bất kì lỗi gì tác động từ bên ngoài đến TaiG khi đang jailbreak khiến quá trình jailbreak bị lỗi. Vì vậy mọi người nên back up (sao lưu) các dữ liệu trong máy trên iCloud hoặc iTunes để tránh khi chẳng may jailbreak gặp trục trặc và bị mất các dữ liệu quan trọng.

Quy trình cách jailbreak iOS 8.4 bằng TaiG mới nhất như sau:

Bước 1: Download phiên bản TaiG mới nhất tại www.taig.com/en/ rồi giải nén file ra máy.

Bước 2: Dùng dây cáp để kết nối thiết bị với máy tính.

Bước 3: Trong thiết bị của bạn, tiến hành Tắt Mật khẩu trong phần Cài đặt > Mật khẩu và cuối cùng là Tắt chế độ Tìm iPhone trong phần Cài đặt > iCloud > Tìm iPhone.

Bước 4: Tìm trong phần giải nén, chạy file TaiG.exe

Bước 5: Đợi trong giây lát để TaiG dò tìm thiết bị của bạn và tiến hành kết nối. Sau khi đã kết nối, trên màn hình hiển thị của phần mềm, bạn chọn bỏ mục 3K Assistant | 2.3.0 (App Store của TaiG), ngay phía dưới phần chọn cài Cydia 1.1.18. Tiếp đến Click vào nút Start màu xanh lá ở giữa bên dưới màn hình hiển thị để bắt đầu quá trình jailbreak iOS 8.4.

Bước 6: Kiên nhẫn chờ đợi đến khi jailbreak được hoàn thành 100%. Sau đó thiết bị của bạn sẽ tự động reboot và biểu tượng Cydia bản mới nhất xuất hiện trong màn hình Chính.

Với chia sẻ cách jailbreak iOS 8.4 TaiG dành cho iPhone, iPad hay iPod trên, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công theo hướng dẫn của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức jailbreak khác phù hợp cho phiên bản của máy tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu