Apple iPhone
0

Hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu

Nếu bạn là tín đồ của Táo và đang mòn mỏi chờ đợi được jailbreak iOS 9.1 thì hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu ngay trên iPhone dưới đây sẽ là tin CỰC VUI dành cho các bạn.

Đã quá lâu rồi các tín đô Táo mới có thể thấy được 1 bản jailbreak iOS chính thức mới của các nhóm hacker. Các bạn hãy cùng iOSxdaily.net tìm hiểu hướng dẫn jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu ngay trên iPhone để biết rõ cách thực hiện nhé:

Trước khi thực hiện jailbreak iOS 9.1 thì bạn nên chú ý vài điều sau:

  • Nên back up sẵn 1 bản lên iTunes hoặc iCloud để tránh trường hợp bị lỗi khi đang jailbreak và mất hết dữ liệu.
  • Cân nhắc kỹ, đây là phiên bản chưa được kiểm định rõ ràng nên không đảm bảo sẽ an toàn 100% cho thông tin và thiết bị của bạn.
  • Hiện mới chỉ có 1 video hướng dẫn xác định là có thể jailbreak iOS 9.1 cho iPhone. Còn các thiết bị Apple khác như iPad và iPod chưa được đảm bảo

Hiện có 2 cách để có thể tiến hành jailbreak iOS 9.1 bằng Pangu như sau:

 jailbreak iOS 9.1 bằng máy tính

  • Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần tải bản jailbreak iOS 9.1 Pangu từ website của Pangu: http://en.pangu.io về máy. Tắt hết các chế độ Passcode, chuyển sang chế độ Air Plan, tắt Find my iPhone và tắt các chương trình chống virus trên máy tính
  • Sau đó cắm cáp nối iPhone với máy tính rồi khởi động chường trình Pangu jailbreak iOS 9.1 để tiến hành jailbreak iOS 9.1 trên iPhone của bạn.
CẢNH BÁO – LƯU Ý:
  •  Các bạn đã update ios 9.1 – 9.2.1 – 9.3 bằng OTA (là cách update trực tiếp trên iphone) thì KO thể jailbreak được. Nếu cố tình jailbreak sẽ bị treo táo. Khắc phục: Các bạn update ios 9.1 – 9.2.1 – 9.3 bằng OTA phải download Fw ios 9.1 – 9.2.1 – 9.3 về máy tính và restore bằng máy tính. Sau đó mới có thể jailbreak được.
  • Không jailbreak được iPhone 5, 5c, 4s chạy ios 9.1 (chỉ jailbreak đc từ iphone 5s, 6/6plus, 6s/6s plus)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu