Apple iPhoneMac/macOS
0

[Hướng Dẫn] Jailbreak Untethered iOS 5.1.1 Trên Win (MAC Tương tự)

DEV team mới tung ra công cụ jailbreak mới nhất giành cho ios 5.x.x. Hiện nay cách bạn có thể jailbreak Untethered một cách đơn giản nhất với vài thao tác nhỏ. UPDATE : Máy nào đang ở 5.1.1 mà đã JB tethered trước đó thì chỉ cần vô cydia cài Rocky Raccoon 5.1.1 untethered. nhớ thoát hoàn toàn cydia, vào lại cydia để load lại database và tìm rồi cài đặt vào là ok nhé.

Bước 1: Tải về Absinthe 2.0.4 Jailbreak iOS 5.1.1- Windows – Mac – Linux Jailbreak iOS 5.0.1 (4s/ipad2) – http://greenpois0n.com/ Cập nhật các bản Absinthe mới nhất tại http://greenpois0n.com/ Các thiết bị iOS có thể jb bằng phần mềm này: iPhone 4s iPhone 4 iPhone 3GS iPad 3 (iPad 2012 – The New iPad) iPad 2 iPad 1 iPod touch 3G/4G Apple TV Gen 2 (không jb được Apple TV Gen 3)

Bước 2: Sau khi công cụ đã được tải về, tìm các tập tin nén và giải nén tất cả các nội dung như bạn làm với bất kỳ tập tin zip tiêu chuẩn. Đặt các tập tin trên máy tính để bàn của bạn để truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Click đúp vào biểu tượng absinthe-win-2.0.4 và chọn Run

Bước 3: Kết nối thiết bị để jailbroken máy tính của bạn.Khởi động công cụ Absinthe thông qua các tập tin thực thi mà bạn đã tải về ở bước 1. Khi khởi động, chương trình sẽ hiển thị một giao diện ban đầu sẽ có một số thông tin dựa trên văn bản và có nút “Jailbreak”.

Bước 4: Nếu thiết bị được kết nối đúng theo bước 3 sau đó bấm vào nút Jailbreak để bắt đầu quá trình jailbreak. Cắm iphone đã restore fw 5.1.1 vào iphone, sau đó nhấn vào jailbeak

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu