Apple iPhone
0

Hướng dẫn lưu danh bạ iPhone vào iCloud trực tiếp

Hướng dẫn lưu danh bạ iPhone vào iCloud trực tiếp dành cho trường hợp bạn đang muốn lưu lại danh bạ iPhone nhưng lại không có máy tính để kết nối lưu dữ liệu bằng iTunes.

Cách lưu danh bạ iPhone này không yêu cầu gì quá nhiều mà chỉ cần bạn kết nối wifi hoặc bật 3G cho iPhone và đã đăng nhập iCloud trực tiếp trên máy là có thể thực hiện được, vô cùng đơn giản phải không. Sau đây hãy cùng theo dõi từng bước iosxdaily.net thực hiện lưu danh bạ iPhone vào iCloud trực tiếp không cần qua thiết bị thứ 3:

Bước 1: Vào Cài đặt > iCloud > Đăng nhập thành công tài khoản iCloud chính chủ.

Bước 2: Cũng trong phần iCloud của Cài đặt, bạn kéo xuống dưới phần tùy chọn Danh bạ gạt sang trái để bật ON. Đối với các phần tùy chọn khác nếu muốn lưu trên iCloud cũng bật ON.

Bước 3: Kéo tiếp xuống dưới tìm tùy chọn Sao lưu. Ấn vào tùy chọn này rồi sau đó chọn Sau lưu bây giờ trong hộp thoại.

Bước 4: Đợi iCloud xử lý yêu cầu và load xong là bạn đã thành công lưu danh bạ iPhone trực tiếp trên máy mà không cần đến kết nối iTunes trên máy tính. Sau khi sao lưu xong máy còn báo chính xác thời gian sao lưu trong 24h, sau 24h sẽ chỉ hiện ngày sao lưu.

Lưu ý:

  • Thời gian load sao lưu có thể rất nhanh hoặc rất chậm tùy thuộc vào số lượng các tùy chọn mà bạn đang bật ON trên hệ thống.
  • Bạn có thể kiểm tra lại xem đã sao lưu thành công danh bạ hay chưa bằng cách đăng nhập trực tiếp vào tài khoản icloud.com của mình để check luôn.

Vậy là đã xong hướng dẫn sao lưu danh bạ iPhone ngay trên máy mọi lúc mọi nơi bạn có thể kết nối wifi rồi. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu