Apple iPhone
0

Hướng dẫn ngăn lỗi iOS không chạy vì thay đổi ngày tháng

Gần đây đã xuất hiện 1 video thể hiện lỗi iOS khiến iPhone không thể chạy được vì thay đổi ngày về 1/1/1970. Hướng dẫn ngăn lỗi iOS không chạy dưới đây là giải pháp mới nhất để giúp bạn không cần phải bận tâm về loại lỗi cực mới này.

Lỗi iOS kẹt tại màn hình khởi động vì thay đổi ngày tháng.

Khi đoạn video về lỗi thiết lập đồng hồ iPhone này xuất hiện trên mạng, nó cho chúng ta thấy iPhone của bạn sẽ bị lockdown và mắc kẹt luôn tại màn hình khởi động sau khi thay đổi thiết lập ngày tháng của điện thoại trở về ngày 1/1/1970. Theo như iOSxdaily.net thu thập được trên mạng thì các cố gắng đưa thiết bị về trạng thái DFU nhằm khởi động lại hoặc tiến hành restore bằng iTunes đều không thể thành công sửa lỗi iOS không chạy vì thay đổi ngày tháng. Và nếu lỡ iPhone hay iPad của bạn bị rơi vào tình trạng này thì bắt buộc bạn chỉ còn cách mang thiết bị đến cửa hàng bảo hành của Apple để tiến hành khắc phục.

Nếu bạn sợ bị 1 ai đó “chơi khăm” thay đổi ngày tháng và khiến iPhone của bạn mắc kẹt tại màn hình khởi động thì jailbreak tweak BrickingDate sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn ngăn thiết bị dính lỗi iOS không chạy vì thay đổi ngày tháng.

Để có thể ngăn chặn lỗi này, đầu tiên bạn phải tiến hành jailbreak iOS rồi sau đó mới có thể vào Cydia để download và cài đặt thành công jailbreak tweak BrickingDate. Muốn cài thành công tweak, trước tiên, bạn cần thêm một nguồn sử dụng Cydia mới bằng cách mở tab Sources và chọn Edit > Add. Sau khi chọn xong, 1 pop-up mới sẽ xuất hiện, nơi bạn sẽ phải nhập vào link sau: http: // repo . Ziph0n . Com .  Sau khi thêm, tìm kiếm đúng tên của tinh chỉnh và cài đặt nó trên thiết bị iOS của bạn là được.

Hy vọng hướng dẫn ngăn lỗi iOS không chạy vì thay đổi ngày tháng được giới thiệu ở trên đây có thể sẽ giúp ích được cho các bạn :D.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu