Apple iPadApple iPhone
0

Hướng dẫn reset xóa bỏ jailbreak cho iphone/ipad

Hướng dẫn reset xóa bỏ jailbreak cho iphone/ipad

Nhà phát triển Cydia Saurik vừa phát hành công cụ tuyệt vời mà từ trước tới giờ chưa hề có. Công cụ Cydia impactor giúp người dùng có thể reset lại thiết bị và xóa jailbreak ios. Điều này có nghĩa là Cydia

Impactor sẽ giúp bạn đưa máy về chế độ chưa jailbreak, các ứng dụng cydia sẽ bị xóa hết và xóa luôn cả cydia. Nếu như trước đây có công cụ iLex Rat Restore để reset lại ứng dụng đã cài trong cydia hoặc reset lại ios đã jailbreak nhưng không làm mất jailbreak, thì Cydia Impactor còn vượt xa thế, nó cho phép ios trở lại trạng thái ban đầu như lúc chưa jailbreak. Thật là tuyệt vời phải không nào?

Vậy trong trường hợp nào bạn nên sử dụng Cydia Impactor? – iphone/ipad của bạn đã jailbreak và bạn không thích jailbreak nữa => OK – iphone/ipad đã jailbreak và cài đặt quá nhiều tweak cydia làm cho máy bị chậm, nóng máy… => OK – iphone/ipad đã jailbreak và hay bị sung đột ứng dụng cài từ cydia… => OK – Cydia impactor hiện tại hỗ trợ ios 8.3 và ios 8.4 Vậy cách sử dụng Cydia impactor để đưa ios jailbroken về chế độ

Unjailbreak:

– Trước tiên bạn cần sao lưu dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud. – Trong quá trình chạy Cydia Impactor thì bạn không được tắt nguồn thiết bị. – Đảm bảo luôn kết nối mạng internet.

Bước 1: Chạy Cydia

Bước 2: Chuyển sang Tab search và tìm “Cydia Impactor”

Bước 3: Cài đặt “Cydia Impactor” sau đó khởi động lại ios của bạn.

Bước 4: Mở Cydia Impactor, bạn có thể đọc qua thông tin hướng dẫn (tiếng anh) và chọn “Delete all data and unjailbreak device” để xóa hết các dữ liệu và jailbreak của thiết bị. => nhấp Delete All để xác nhận.

Bước 5: Thiết bị iphone/ipad sẽ khởi động lại nhiều lần (lưu ý chắc chắn đảm bảo iphone/ipad không hết pin lúc đang tiến hành quá trình này)

Bước 6: Sau khi quá trình này hoàn thành, iphone/ipad sẽ hiện lên màn hình khởi động cài đặt như một iphone mới. Hãy thiết lập theo cách mà bạn muốn và vào iTunes để restore khôi phục dữ liệu của iphone/ipad.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu