Apple iPhone
0

Hướng dẫn restore Downgrate ios 9 xuống ios 8.4

Hướng dẫn restore Downgrate ios 9 xuống ios 8.4

iOS 9 beta được phát hành với nhiều tính năng mới và cải tiến. Nhưng khi chạy bản Beta trên iphone hoặc ipad thì bạn sẽ không sử dụng như bản chính thức được và cũng chưa có công cụ jailbreak để trải nghiệm các ứng dụng Cydia. Đối với những người dùng chỉ xác định restore cài đặt ios 9 beta để trải nghiệm và khám phá thì vẫn còn lựa chọn là restore về ios 8.4. Downgrate ios 9 về ios 8 rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn không cần phải biết nhiều kiến thức về iphone/ipad và ios cũng có thể làm được.

Trước hết bạn hãy cài đặt phiên bản mởi nhất của iTunes vào máy tính của mình và tải Fw ios 8.4 bản chính thức phù hợp với Model thiết bị iphone/ipad của mình.

Sau đó bạn kết nối iphone/ipad của mình với máy tính để cho itunes xác nhận đã kết nối.
Tiếp theo bạn backup dữ liệu trên iphone/ipad lại máy tính sau đó tiến hành restore ios 8.4 cho iphone/ipad.

Bước 1: Trên ios 9, mở Settings > iCloud => Find my iphone > Off sau đó đắt iphone bằng cách giữ phím nguồn và vuốt Power.
Bước 2: Chạy iTunes và kết nối iphone. Giữ phím Home + nguồn 10 giây sau đó thả phím nguồn ra những vẫn tiếp tục giữ phím Home.
Bước 3: Sau khi iphone/ipad báo đang ở chế độ DFU thì chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 4: Trong iTunes, giữ phím Shift + nhấnRestore iphone… rồi chọn Ok                                                                              Bước 5: Sau khi quá trình hoàn tất, iphone/ipad sẽ tự động khởi động lại và hãy khôi phục dữ liệu cũng như tài khoản iCloud trên thiết bị và sử dụng như bình thường.

Bây giờ bạn có thể jailbreak ios 8.4 một cách bình thường và trải nghiệm các ứng dụng Cydia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu