Apple iPad
0

Hướng dẫn restore update ios 9 cho iphone, ipad, ipod touch

Apple chỉ cho phép người dùng thiết vị ios nâng cấp lên các bản ios beta – bao gồm ios 9 beta mới phát hành thông qua tài khoản của nhà phát triển với UDID đã đăng ký trước. Nhiều người dùng muốn trải nghiệm ios 9 (chưa có jailbreak ios 9) nhưng không có tài khoản của nhà phát triển. Theo appledaily.vn khuyên bạn thì nên chờ đợi khi apple phát hành chính thức bản ios 9 phổ biến rộng rãi rồi hãy restore update lên ios 9.

Nếu bạn vẫn muốn restore lên ios 9 để trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị mà apple đã thêm vào ios 9 thì hãy tham khảo những hướng dẫn sau của appledaily.vn.

Cách 1:  Đăng ký ghi danh UDID

Đăng ký ghi danh UDID chính thức với Apple thông qua liên kết sau: “https://beta.apple.com/sp/betaprogram/welcome” để trải nghiệm bản Beta dành riêng cho nhà phát triển.

Cách 2: Restore  thông qua usb

Nếu bạn không đăng ký được UDID với Apple thì có thể sử dụng iTunes để restore ios 9 bằng cách tai ISPW ios 9 phù hợp với thiết vị của mình về máy tính và làm theo hướng. Việc sử dụng ios 9 beta có thể mang lại cho bạn nhiều phiền toái cũng như khó chịu bởi một số tính năng bạn đang sử dụng quen thuộc ở ios 7, ios 8 có thể bị hạn chế, người dùng nếu chấp nhận được hãy nâng cấp lên ios 9.

Bước 1: Update phiên bản mới nhất của iTunes, tải itunes mới nhất từ trang chủ Apple và kết nối iphone,ipad,ipod với itunes thông qua cáp usb.

Bước 2: Sao lưu (backup) dữ liệu thiết bị của bạn qua itunes tránh tình trạng mất dữ liệu nếu có lỗi xảy ra.

Bước 3: Giữ phím Shift và Click vào “Check for Update” trên itunes

Bước 4: Chọn Fw ios 9 beta bạn mới tải về và chọn Ok Ok để iTunes hoàn tất quá trình restore ios 9 (Tương tự như restore các phiên bản ios khác của Apple đã phát hành)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu