Apple iPhone
0

Hướng dẫn tạo NighShift Mode trên iPhone jailbreak

Trên iOS 9.3, Apple đã cập nhật tính năng NightShift, giúp màn hình chuyển đổi sang tông màu ấm giúp việc sử dụng iDevice vào ban đêm ít ảnh hưởng tới sức khỏe hơn.

Tuy nhiên, với các máy đã jailbreak thì không thể update lên iOS 9.3 để sử dụng tính năng NightShift, chính vì vậy chúng ta có thể sử dụng một tweak thay thế là F.lux – Tinh chỉnh hoàn hảo giúp bảo vệ đôi mắt khi sử dụng buổi đêm.

Để cài đặt tweak F.lux, các bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Các bạn vào kho ứng dụng Cydia, sau đó tìm mục “ Search “ gõ chữ: F.Lux, sau đó nhấn vào “ Install “ đợi máy cài đặt xong rồi ấn “ Restart Springboard “.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn ra màn hình chính sẽ thấy ứng dụng: F.lux, trước khi vào F.lux các bạn bật Location Service lên để tweak xác định địa điểm.

Bước 3: Các bạn vào mục Location là F.lux sẽ xác định được địa điểm của các bạn. Sau đó các bạn ấn vào “ Enable f.lux again “ là tweak sẽ tự động chuyển màu khi trời tối.

P/s: Để thuận lợi trong việc tắt / bật khi các bạn làm công việc thì các bạn có thể lên kho ứng dụng Cydia vào mục “ Search “ tìm tới Toggle hỗ trợ F.lux

Như vậy, từ bây giờ các bạn có thể bật / tắt F.lux ngay trên Control Center mặc định của iDevice.

Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với tweak F.lux!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu