Apple iPhone
0

iPhone 6c màn hình 4 inch có thể ra mắt đầu năm 2016

Người dùng chưa kịp “tiêu thụ” vài tin đồn về sự cải tiến màn hình của iPhone 7s vào năm 2017 thì nay lại có tiếp tin đồn về thiết kế của iPhone 6c màn hình 4 inch sẽ xuất hiện đầu năm 2016 tới đây.

Theo một lời đồn đoán của 1 trang web TechWeb của Trung Quốc đăng tải lên Internet cách đây vài tiếng, có thể iPhone 6c với thiết kế màn hình 4 inch sẽ được Apple công bố chính thức trên toàn Thế Giới vào khoảng đầu tháng 2 năm 2016.

Dường như mẫu iPhone 6c này sẽ là một loại sản phẩm giống với iPhone 6: không có 3D Touch. Bên cạnh đó, khác với người tiền nhiệm iPhone 5c gắn khung nhựa polycarbonate, dòng iPhone 6c mới này sẽ được trang bị khung viền kim loại bên ngoài. Và các khung kim loại này cũng có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Tin đồn Apple sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm iPhone với màn hình 4 inch đã được lan truyền và lặp đi lặp lại khá nhiều trên Internet, nhưng dĩ nhiên chúng vẫn chưa được chứng thực rõ ràng. Tuy nhiên khả năng iPhone 6c sẽ ra mắt với khung viền kim loại bên ngoài gần như 90% là chắc chắn, bởi vì các dòng smartphone gần đây nhất của Android cũng đã được trang bị khung viền kim loại. Dĩ nhiên Apple không có lý do nào để đổi sang khung nhựa, thua thiệt hơn đối thủ Android của mình.

Tất cả hiện vẫn chỉ là tin đồn nhưng việc chuẩn bị ngân sách sẵn sàng cho sản phẩm iPhone 6c màn hình 4 inch mới ngay từ bây giờ cũng không hẳn là 1 ý kiến quá tồi tệ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu