Apple iPhone
0

iphone 6s/7Tin Apple Phát hiện lỗi tự tắt nguồn trên iPhone 6s và 6s Plus

Sau 2 tuần chính thức lên kệ, iPhone 6s và iPhone 6s được đánh giá ra mắt khá thành công. Nhưng không phải là chúng ra mắt hoàn hảo mà vẫn còn 1 số lỗi hiện hữu. Và lỗi tự tắt nguồn được phát hiện gần đây nhất trên iPhone 6s.

Lỗi tự tắt nguồn trên iPhone 6s

Chính thức xuất hiện trên mạng xã hội Twitter và cộng đồng hỗ trợ của Apple ngày 02/10/2015, lỗi tự tắt nguồn trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus bị những người dùng report lại với tình trạng máy tự dưng bị sập nguồn mà không có bất kỳ cảnh báo nào đến từ hệ thống iOS, mặc dù pin điện thoại vẫn trong tình trạng đầy đủ.

Hiện tại vẫn chưa có phản hồi nào từ Apple về lỗi này hoặc biết rõ nguyên do lỗi xuất phát từ đâu, nhưng có thể lỗi là do xung đột của hệ thống iOS 9. Cùng với việc lỗi này bị report thì những người dùng gặp lỗi này khuyên mọi người nếu đột nhiện bị tắt máy thì chỉ có fix bằng cách giữ hai nút Home và Power trong mười giây để buộc khởi động lại thiết bị.

Ngay lập tức MacRumors đã thực hiện ngay 1 cuộc khảo sát online toàn diện về tần suất xuất hiện lỗi tự tắt nguồn trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus và kết quả chỉ ra rằng người dùng iOS 9.0.1 có tỷ lệ gặp lỗi này cao hơn các phiên bản khác.

Trên đây là 1 ví dụ phản hồi từ người dùng David Barnard về lỗi tự động tắt nguồn này xuất hiện trên twitter: “Chiếc 6s của tôi gần đây đột nhiên bị sập nguồn mấy lần. Hy vọng đây chỉ là lỗi phần mềm, không phải phần cứng…

Tuy Apple chưa có bất kỳ động thái nào nhưng hy vọng lỗi tự tắt nguồn trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus này sẽ được Apple lưu ý và sửa lỗi vào các phiên bản vá lỗi gần nhất của iOS 9. iosxdaily.net sẽ cập nhật đến các bạn những thông tin mới nhất ngay khi có thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu