Apple iPhone
0

iPhone SE ‘giống hệt’ iPhone 5s với camera 12MP, quay video 4k

Theo một báo cáo mới, chiếc iPhone SE mà Apple sẽ công bố vào thứ hai tới đây (21/3), sẽ gần như là giống hệt chiếc iPhone 5s về vẻ bên ngoài, chỉ có thay đổi một vài thiết kế nhỏ.

iPhone SE là “hình hộp” với một thiết kế sắc nét hơn, các cạnh thẳng, theo 9to5Mac. Các nút điều khiển âm lượng hình tròn, và một nút nguồn trên cạnh trên của nó.

Có thể có một vài thay đổi thiết kế tinh tế, các cạnh có thể được làm tròn nhẹ phía trước giống như trên iPhone 6 và iPhone 6s, và các mép vát trên khung nhôm sẽ mờ hơn là sáng bóng để làm cho chúng ít bị trầy xước.

Như nhiều thông tin rò rỉ trước đây, iPhone SE có thể có bộ vi xử lý A9/M9 mới nhất của Apple , NFC cho Apple Pay, và cải thiện Wi-Fi và kết nối di động. iPhone SE được cho là sẽ có một máy ảnh 12 megapixel và quay video 4K. Nó cũng được dự kiến sẽ có 4 màu sắc tương tự như iPhone 6s là Gold, Rose Gold, Silver và Grey

iPhone SE sẽ cung cấp các phiên bản tùy chọn 16GB và 64GB. Mức giá dự định sẽ được bán với giá $ 450 ít hơn $ 200 so với iPhone 6s bản 16GB.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu