Apple iPhone
0

Jailbreak iOS 9 – Liên tục cập nhật tình hình từ Hacker

Bản cập nhật  lớn tiếp theo cho iPhone, iPad và iPod touch vào ngày 16/9 vừa qua là iOS 9, bao gồm một số tính năng lấy cảm hứng từ những tweaks jailbreak như VideoPane, SwipeSelection …, nhưng vẫn còn một số lý do để bạn muốn Jailbreak iOS 9.

Vì vậy, đây sẽ là một bản jailbreak iOS 9 cập nhật mới. Nhưng trước khi ra mắt   công cụ jailbreak iOS 9 thì có một số thông tin sau đây chúng ta cần lưu ý.

Bản Jailbreak hiện tại

Pangu Team chính xác là đã jailbroken thành công iOS 8.4.1. Họ cũng đã cung cấp thông tin chi tiết của lỗ hổng chính trong iOS 8.4.1 sau khi họ phát hiện ra, và tiết lộ rằng hai trong số những lỗ hổng được phát hiện có khả năng sử dụng nhiều nhất để jailbreak iOS 8.4.1 đã được sửa trong iOS 9. Không hiểu vì lý do gì mà hiện tại Pangu vẫn chưa phát hành tools jailbreak cho thế hệ ios tiếp theo của Apple. Có lẽ một phần cũng vì lý do các nhà phát triển ứng dụng Cydia chưa đạt được thoả thuận về kinh tế với nhóm Hacker này chăng ?

Bản cập nhật công cụ Jailbreak iOS 9 

Tin tốt là việc Jailbreak iOS 9 đã thành công. Vài ngày trở lại, iH8sn0w – đơn vị phát triển các công cụ Jailbreak phổ biến như Sn0wbreeze, P0sixspwn và công bố một đoạn video để chứng minh rằng iOS 9 có thể được jailbroken, nhưng chưa có kế hoạch để phát hành bản jailbreak iOS 9 , vì vậy chúng ta sẽ phải chờ đợi cho Pangu hoặc đội TaiG khám phá các lỗ hổng để jailbreak iOS 9. Nhưng thực tế là nó có thể được jailbroken, điều này cho chúng ta một số hy vọng rằng bản cập nhật jailbreak iOS 9 sẽ được phát hành sớm hơn so với jailbreak iOS 8.4.1.

Với iOS 9.1 đang được nghiên cứu bởi các nhà phát triển, nên rất có khả năng jailbreak sẽ được phát hành trực tiếp cho iOS 9.1 thay vì iOS 9.

iBlogs.vn sẽ cho bạn biết ngay khi chúng tôi nhận được thêm bất kỳ thông tin chi tiết về bản cập nhật jailbreak iOS 9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu