Apple iPhoneTin Tức
0

Kích hoạt Low Power Mode nhanh chóng cùng CCSettings

Kích hoạt Low Power Mode có thể kéo dài cho iPhone của bạn thêm gần 3 tiếng hoạt động nữa, giúp bạn kéo dài tuổi thọ điện thoại khi cần thiết mà chưa thể sạc thêm pin được.

CCSettings Cydia tweak

Như các bạn đã biết, Low Power Mode là một trong các tính năng mới cúa iOS 9 nhằm giúp tăng tuổi thọ pin thiết bị lên cao hơn và tăng năng suất sử dụng của người dùng trong một số trường hợp. Bình thường khi điện thoại của bạn chạm mốc 20% hay 10% pin thì thiết bị của bạn sẽ tự động hiển thị lên màn hình gợi ý chuyển sang chế độ Low Power để chọn. Hoặc nếu không bạn cũng có thể tự vào Cài đặt để active chế độ này bằng tay.

Giờ đây với CCSettings jailbreak tweak có thể khiến cho việc bạn tùy chỉnh vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Low Power Mode chỉ bằng một thao tác nhấn đơn giản. CCSettings cho phép bạn thay thế các ứng dụng có sẵn trong Trung tâm điều khiển có sẵn của iOS 9. Theo mặc định, iOS 9 cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến các Toggles thông qua Trung tâm điều khiển như chế độ máy bay, Wi-Fi, Bluetooth, Silent Mode,… Hãy cùng iOSxdaily.net nghiên cứu cách thay thế Low Power Mode vào Trung tâm điều khiển với CCSettings Cydia tweak dưới đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Cydia rồi tải về và cài đặt CCSettings miễn phí cho iOS 8/9. Sau đó lựa chọn khởi chạy lại iPhone.

Bước 2: Sau khi khởi động lại, bạn vào Cài đặt và phần tùy chỉnh CCSettings để thay thế Low Power Mode vào Trung tâm điều khiển. Bạn chỉ cần chọn tên tùy chỉnh Low Power rồi kéo lên thay thế cho ứng dụng nào bất kỳ trong Trung tâm điều khiển.

Bước 3: Vào trong Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt màn hình từ dưới cùng lên là bạn sẽ thấy giờ đây đã có Toogle Low Power Mode hiển thị như hình dưới đây.

Sau khi tùy chỉnh xong, bạn chỉ cần vuốt lên xuống là có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Low Power Mode một cách nhanh chóng. Không chỉ thay thế được chế độ Low Power mà với CCSettings, bạn còn có thể thay cách Toogle trong Trung tâm điều khiển bằng các ứng dụng khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu