Apple iPhoneTin Tức
0

Mẹo nhảy ngay đến một thư mục ứng dụng ở Home

Với nhiều người sử dụng iPhone có thói quen tập hợp ứng dụng vào chung một thư mục ở màn hình Home thì mẹo nhảy ngay đến một thư mục ứng dụng được chỉ định sẵn cực kỳ hữu dụng, giúp tiết kiệm thời gian sử dụng iPhone hiệu quả hơn.

FolderJumper

FolderJumper là một Cydia tweak cung cấp cho người dùng một khả năng có thể truy cập đến ngay lập tức một thử mục tập hợp các ứng dụng trên màn hình Home của iPhone chỉ bằng một thao tác chỉ định sẵn. Nếu bạn là người có thói quen tập hợp hay nhóm các ứng dụng hay dùng vào chung một vài thư mục để dễ quản lý và có 1 thư mục có các ứng dụng mà bạn hay sử dụng nhất, chẳng hạn như Facebook, Instargram, 360Camera,… thì mẹo nhảy ngay đến một thư mục ứng dụng được chỉ định ở màn hình Home cực kỳ hữu ích.

Tweak FolderJumper này hiện đang được bày bán trên BigBoss repo Cydia với giá chỉ 1,99$. Bạn chỉ cần vào Cydia, tìm đúng tên rồi download tweak này xuống thành công. Tiếp theo là vào trong Cài đặt của iPhone để truy cập cài đặt tùy chọn chính của tweak này: chỉ định một thư mục ứng dụng xác định ở màn hình Home để có thể áp dụng chức năng FolderJumper bằng một cử chỉ nhanh. Ngoài ra trong cài đặt còn có vài tùy chọn cài đặt khác nữa, bạn hãy tự khám phá.

Mẹo nhảy ngay đến một thư mục ứng dụng được chỉ định ở màn hình Home với một cử chỉ nhanh bằng cách sử dụng tweak FolderJumper này khá thú vị và đáng để bạn thử dùng đấy! Hãy cùng trải nghiệm!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu