Apple iPhone
0

Mẹo xóa nhiều hình ảnh lưu trong tin nhắn iPhone

Mẹo xóa nhiều hình ảnh lưu trong các tin nhắn iPhone dưới đây sẽ là lưu ý cực kỳ hữu ích đối với những người dùng hay sử dụng chức năng nhắn tin hình ảnh, tin nhắn thoại để chat chit với bạn bè và người thân.

Không chỉ là phương thức liên lạc đáng tin cậy và phổ biến nhất thời điểm hiện tại, với các chức năng tin nhắn thoại, tin nhắn hình ảnh và video còn mang lại trải nghiệm liên lạc thân mật, gần gũi hơn giữa mọi người với nhau. Với nhiều người có thói quen hay gửi hình ảnh qua selfie qua các tin nhắn cho bạn bè và người thân, họ đôi khi không biết rằng những hình ảnh này cũng được lưu trữ lai trên iPhone và chúng sẽ chiếm mất một khoảng không gian không hề nhỏ trong bộ nhớ thiết bị. Và cũng không nhiều người biết được cách xóa hẳn lưu trữ các hình ảnh trong tin nhắn này.

Hôm nay iOSxdaily.net xin hướng dẫn các bạn không chỉ cách xóa 1 hình ảnh mà sẽ là mẹo xóa nhiều hình ảnh lưu trong tin nhắn iPhone để giải phóng bớt bộ nhớ thiết bị:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Message, chọn tin nhắn với người thân mà bạn hay gửi hình ảnh.

Bước 2: Trong chi tiết tin nhắn, góc trên bên phải bạn chọn Chi tiết (Details). Vào được mục chi tiết tin nhắn, bạn lại kéo xuống dưới phần Tệp đính kèm (Attachments)– đây là nơi lưu trữ tất cả các tệp đã từng được đính kèm trong tin nhắn như hình ảnh, video đã từng được gửi qua lại trong suốt cuộc trò chuyện. Bạn ấn chặt vào bất kỳ 1 hình ảnh hay file video nào đó cho đến khi nó xuất hiện pop-up lựa chọn > Chọn Thêm (More).

Bước 3: Sau khi đã chọn Thêm (More), lúc này bên dưới góc phải màn hình sẽ có lựa chọn Thùng rác. Bạn dùng ngón tay vuốt nhẹ qua tất cả các tệp đính kèm trong cuộc trò chuyện mà bạn đang muốn xóa để chúng hiện lên dấu tích xanh đã chọn.

Bước 4: Cuối cùng là chọn biểu tượng Thùng Rác > chọn tiếp Xóa Tệp đính kèm để tiến hành xóa hết các tệp đã lựa chọn và giải phóng bộ nhớ cho iPhone.

Vậy là đã xong quá trình thực hiện mẹo xóa nhiều hình ảnh lưu trong tin nhắn iPhone để clear bộ nhớ thiết bị mà vẫn đảm bảo cuộc trò chuyện của bạn vẫn còn hiện hữu trong list Message. Và bạn xóa các tệp trên máy của bạn sẽ không hề ảnh hưởng gì đến lưu trữ của máy người trò chuyện cùng bạn nên đừng lo lắng mà hãy “xóa mạnh tay” vào nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu