Apple iPhone
0

Mọi người chờ mong Apple sẽ thêm gì mới ở iOS 10

Tạm gạt qua 1 bên những tin đồn về dòng iPhone 5se 4-inch sắp tới, lần này iOSxdaily.net sẽ nhắc đến điều sẽ thêm gì mới ở iOS 10 mà người dùng đang mong muốn Apple xây dựng.

Trung tâm kiểm soát được Apple thêm vào kể từ iOS 7 và từ đó đến nay nó đã trở thành 1 phần khá quan trọng trong việc tăng hiệu suất sử dụng và tương tác của người dùng với thiết bị iOS. Mặc dù nó vô cùng có ích và cũng rất được mọi người ưa chuộng nhưng nó vẫn còn 1 số hạn chế nhỏ như số lượng toggles và các phím ứng dụng nhanh được bày tại Trung tâm kiểm soát còn rất ít. Chính vì vậy nên tính năng bổ sung mở rộng Trung tâm kiểm soát là 1 trong những điều người dùng mong muốn sẽ được Apple xây dựng nhất trong các phiên bản iOS sau này.

Mr. Sam Beckett – một nhà thiết kế đồ họa đã đưa ra 1 bản thiết kế demo thể hiện mong muốn Apple sẽ thêm gì mới ở iOS 10 của bản thân chính là nâng cao tính năng của Control Center trong iOS 10 sắp tới bao gồm: “Sự xuất hiện của Night Shift mode trên danh sách các tùy chọn nhanh, thêm 1 số thay đổi cho phép người dùng tương tác nhiều hơn trên Trung tâm kiểm soát hay 1 nâng cấp tuyệt vời hơn khi hỗ trợ cảm ứng 3D cho nó”. Những điều này đã được Sam Beckett thể hiện qua 1 video concept dưới đây:

Đây chỉ là mong muốn của 1 người dùng đối với việc Apple nên xây dựng hay nên thêm gì mới ở iOS 10, còn các bạn thì sao? Mọi người mong muốn được trải nghiệm điều gì tuyệt vời hơn ở iOS 10 tương lai? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu