Apple iPhone
0

Những thủ thuật sử dụng iPhone không phải ai cũng biết

Apple đã không ngừng cho ra những dòng thiết bị ngày càng cải tiến về công nghệ để chúng trở nên thông minh hơn so với thế hệ iPhone đầu tiên ra đời cách đây 8 năm.

Những tính năng nổi bật luôn được Apple giới thiệu rầm rộ nhưng cũng có những tính năng thật sự hữu ích, trong quá trình sử dụng có người biết, có người không biết. Vì vậy, iOSxdaily muốn các bạn biết về những thủ thuật sử dụng iPhone vô cùng thú vị, thao tác nhanh gọn này, giúp nó đúng với tên gọi “siêu phẩm smartphone“

Mẹo sạc pin iPhone nhanh gấp đôi

Có một cách để sạc nhanh hơn hai lần bình thường, đó là cài chế độ máy bay. Nó sẽ vô cùng hữu ích trong trường hợp, máy bạn sắp hết pin mà thời gian để sạc nó chỉ được ít phút rồi phải rút ra để mang theo trên người.

Xóa nhanh văn bản

Nếu khônng muốn ai đó đọc được một tin nhắn “nhạy cảm” mà bạn đang type, bạn chỉ cần lắc nhẹ iPhone 1 cái là đoạn tin nhắn đó sẽ được xóa. Và ngược lại, muốn hoàn tác, bạn lắc nhẹ một lần nữa là đoạn tin nhắn đó sẽ hiện ra lại.

Sử dụng tai nghe để chuyển nhạc trên iPhone

Nhiều khi, bạn muốn chuyển bài hát, bạn sẽ phải rút điện thoại và ấn chuyển bài. Với mẹo dùng tai nghe rất đơn giản này, bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn rất nhiều, đó là bạn chỉ cần nhấn vào nút giữa ở tai nghe: nhấn 1 lần, nhạc sẽ dừng chơi, ấn 2 lần liên tiếp, sẽ next tới bài tiếp theo và 3 lần liên tiếp sẽ back về bài hát trước đó.

  • Mẹo sử dụng triệt để tính năng của tai nghe iphone ít ai biết

Khi iPhone “vô tình” dính nước

Nếu chẳng may để iPhone dính phải nước, khi đi mưa, hay rơi vào nước… chúng ta có thể nhanh chóng lấy gạo phủ lên iPhone hoặc cho vào trong thùng gạo. Làm như vậy là để gạo hút hết nước trong điện thoại. Trong trường hợp nặng hơn, bạn nên mang ra các cửa hàng uy tín để sửa chữa.

Chọn lên đầu trang web nhanh

Cách đơn giản nhất đó là gõ lên thanh trên cùng của menu, là bạn sẽ được đưa về đầu trang ngay lập tức.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu