Apple iPhone
0

Presto – Ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone

Với việc phát hành iOS 9 và các bản cập nhật iOS tiếp theo, Apple đang cho phép ứng dụng chặn quảng cáo được cài đặt trên iPhone và iPad. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất lại không thoải mái với sự phát triển này, nhưng nó được chào đón bởi những người dùng thường khó chịu với các trang web mà lạm dụng quảng cáo và hiển thị quảng cáo cho người sử dụng.

Một trong những ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone mà đã được phát hành cho các phần mềm iOS là Presto. Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chặn tất cả các biểu ngữ, pop up và quảng cáo video khi sử dụng trình duyệt Safari. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về quảng cáo video tự động hoặc các trang web với các biểu ngữ quảng cáo lộn xộn.

Một lợi ích của việc sử dụng chặn quảng cáo Presto là ngoài việc loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu, bạn cũng sẽ lưu dữ liệu. Điều này cải thiện đáng kể trải nghiệm duyệt web, đặc biệt là đối với những người có kết nối Internet chậm hoặc hạn chế.

Presto cũng cung cấp tính năng anti-tracking, tăng cường sự riêng tư của người sử dụng và ngăn chặn các công ty quảng cáo để theo dõi lịch sử web của bạn.

Cài đặt Presto là siêu đơn giản, sau khi cài đặt ứng dụng, việc các bạn phải làm là mở nó và sau đó nhấn vào nút khởi động. Ứng dụng Presto cũng cho phép bạn quản lý một danh sách chặn ngôn ngữ cụ thể.

Bạn có thể tải về ứng dụng Presto adblocker miễn phí trên thiết bị hỗ trợ iOS 9 bằng cách sử dụng tải nó tại đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu