Apple iPhoneTin Tức
0

Quản lý Music tốt hơn với jailbreak tweak Clex3

Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc và thường xuyên sử dụng ứng dụng Music trên iOS thì jailbreak tweak Clex3 có thể sẽ là một tinh chỉnh tuyệt vời để bạn thử trải nghiệm.

Giao diện mới của Jailbreak tweak Clex3

Jailbreak tweak Clex3 mang tới cho người dùng một trình quản lý ứng dụng Music hoàn toàn mới mẻ cho iOS. Nó không chỉ mang tới cho người dùng khả năng quản lý ứng dụng ưu việt hơn mà còn cung cấp một giao diện mới mẻ, có phần tuyệt vời hơn hẳn so với giao diện mặc định của iOS. Tweak này sẽ cung cấp cho người dùng 2 bộ phận tiếp cận quản lý riêng biệt để có thể vừa quản lý nghe 1 bản nhạc và vừa tùy chỉnh 1 bài hát khác cùng thuộc 1 nghệ sĩ.

Khi sử dụng Clex3 tweak sau khi đã cài đặt xong, người dùng muốn sử dụng bộ điều khiển ứng dụng đầu tiên thì phải vuốt sang phải còn nếu muốn sử dụng bộ điều khiển ứng dụng thứ 2 thì lại vuốt sang bên trái của màn hình iPhone. Chức năng của từng bộ phận quản lý này sẽ hoạt động riêng biệt nên sẽ có đôi chút khó khăn để mọi người có thể quen thuộc với cách sử dụng jailbreak tweak Clex3. Bộ điều khiển đầu tiên có chức năng quản lý các bài hát bạn đang nghe còn bộ điều khiển thứ 2 thì lại có các plugins, options sau:

  • Album: Đây là nơi hiển thị tất tần tật các album của bạn. Từ đây bạn có thể chọn album rồi chọn tiếp bài hát muốn nghe.
  • iTunes: Nơi hiển thị danh sách tất cả các bài hát đang được ưa chuộng trên iTunes. Bạn có thể vào đây để search các bài hát ưa thích để nghe trực tiếp online hoặc download về thiết bị.
  • Songs: Danh sách tất cả các bài hát của bạn sẽ hiển thị ở đây để bạn chọn lựa trực tiếp.
  • Playlists: Danh sách các playlist ưa chuộng của bạn sẽ hiển thị tại đây để bạn tùy ý lựa chọn nghe và flow theo nhạc.

Hiện nay jailbreak tweak Clex3 chỉ tích hợp được với các iPhone đã jailbreak iOS 9.0.2, còn với iPad thì Clex3 chưa tích hợp được cũng như không phù hợp với bất kỳ phiên bản trước iOS 9 nào. Các bạn hãy thử trải nghiệm và chia sẻ với iOSxdaily.net nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào của tweak này nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu