Apple iPhone
0

Quản lý pin iOS tốt hơn cùng BatteryDoctorPro

BatteryDoctorPro là ứng dụng giúp bạn quản lý điện năng, NC Settings Toggles, ứng dụng Switcher,.. trên iPhone hay iPod Touch của bạn. Ứng dụng này đã có từ rất lâu trên Cydia và chạy được từ trên iOS 6 đến nay.

Đối với những ai chưa biết thì BatteryDoctorPro là một ứng dụng Cydia giúp bạn quản lý pin và kéo dài tuổi thọ pin cho iPhone hay iPod Touch. Ngoài quản lý được chế độ sử dụng pin thì nó còn cung cấp 1 hệ thống quản lý thông báo trên màn hình, một thanh đa nhiệm và một số tính năng tiện dụng khác,… iOSxdaily.net sẽ giới thiệu kỹ hơn về các chức năng chính của BatteryDoctorPro:

  • Khi ứng dụng chạy, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin ước lượng giờ pin có thể hoạt động còn lại.
  • Nó cũng cung cấp cho bạn truy cập vào ba mẫu thiết lập cấu hình mặc định cụ thể là Indoor, Outdoor và Alarm. Các cấu hình được cài đặt trước này sẽ thiết lập một số chế độ nhằm tiết kiệm pin. Ví dụ như:

– Indoor:  Khi bạn đang ở nhà, bạn có thể chọn chế độ này. Nó sẽ tắt dịch vụ định vị, dữ liệu di động và Bluetooth để tiết kiệm pin.

– Alarm: Khi bạn đi ngủ, bạn có thể chọn chế độ Alarm, nó sẽ tự động tắt Wi-Fi, dữ liệu, dịch vụ định vị, Bluetooth, giảm độ sáng tới 30% và chuyển sang chế độ máy bay (nếu bạn chỉnh).

– Outdoor:  Khi bạn đang ở ngoài, bạn có thể chọn chế độ Outdoor. Chế độ này cho phép tắt Wifi nhưng lại bật dữ liệu di động và các dịch vụ định vị.

  • Bạn có tùy chọn để cài đặt trước các chế độ cấu hình này dựa trên cách sử dụng của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải và chọn tab cài sẵn thích hợp. Vậy nên các chế độ này có thể tùy chỉnh thoải mái.
  • Khi bạn đang cắm sạc pin thì BatteryDoctorPro sẽ cung cấp thông tin hữu ích như sạc full pin sẽ mất bao nhiêu thời gian nữa.
  • Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin tình trạng pin hiện tại, nhiệt độ của pin và số chu kỳ, RAM hay CPU đang sử dụng và dung lượng miễn phí.
  • Tùy chọn Cleanup cho phép bạn giải phóng không gian lưu trữ bằng cách xóa các tập tin rác chẳng hạn như các file Safari cache, Safari cookies và lịch sử, Cydia cache và các tập tin tạm, các file log hệ thống, hệ thống tập tin bộ nhớ cache, … Bạn có thể tùy chọn để cấu hình các tập tin mà bạn muốn xóa thông qua Cài đặt bảng điều khiển, có thể được truy cập bằng cách gõ nhẹ vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải. Sau khi bạn đã cấu hình xong, hãy nhấn Clean now để tiến hành giải phóng bộ nhớ trong máy.

Với BatteryDoctorPro thì việc quản lý bộ nhớ trong iPhone hay iPod và quản lý sử dụng pin sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Trên đây cũng chỉ là những tùy chỉnh chính của BatteryDoctorPro thôi và nó còn rất nhiều tùy chỉnh khác mà bạn có thể khám phá.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu