Apple iPhone
0

Snapper 2: tinh chỉnh chụp màn hình tuyệt vời cho iPhone

Snapper 2 là tinh chỉnh Jailbreak được phát triển dựa theo Snapper , giúp bạn tăng cường khả năng chụp màn hình iPhone.

Thay vì trong bài viết, bạn phải cắt ảnh chụp màn hình, Snapper 2 cho phép bạn chọn vị trí chụp ảnh màn hình, ghim hình đó ngay trên màn hình chính để tham khảo thông tin thích hợp.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng Snapper 2 để cắt ra một hình ảnh mà bạn cần để mô tả trong ứng dụng Notes. Thay vì nhảy qua lại giữa các ứng dụng hình ảnh và các ứng dụng Notes, sử dụng Snapper 2 để xem hai mục cùng lúc.

Khi Snapper 2 được cài đặt, nó sẽ bắt đầu làm việc ngay lập tức. Có rất nhiều tùy chọn để cấu hình trong Settings, nhưng các chức năng cơ bản của các tinh chỉnh có thể được sử dụng ngay sau khi respring

Để sử dụng Snapper 2, chụp màn hình, bạn dùng phím Home + Sleep. Khi thực hiện, bạn sẽ nhận thấy giao diện bị mờ. Nhấn tổ hợp phím một lần nữa để có một ảnh chụp màn hình bình thường, hoặc sử dụng ngón tay của bạn để cắt một ảnh chụp màn hình cụ thể.

Các chức năng chính của Tweak Snapper 2

  • Cho chọn vị chí chụp ảnh màn hình.
  • Nhiều tùy chỉnh khác nhau.
  • Có thể kết hợp với Activator.
  • Cho hiện nhiều ảnh screenshot trên màn hình.
  • Tự động lưu anh vào thư viện.
  • Nhiều hiệu ứng.

iOSxdaily cho rằng Tweak Snapper 2 là một tinh chỉnh chụp màn hình bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đã và đang sử dụng các phiên bản trước của các tinh chỉnh, việc nâng cấp cho iOS 9 chỉ là $ 1,49. Còn tải mới sẽ là $ 2.49 (Free trên souce cydia.vn)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu