Apple iPadApple iPhoneTin Tức
0

Sửa lỗi vào safari,email…bị văng ra ngoài trên ios 7

Hiện tại có nhiều bạn đang bị tình trạng khi vào các ứng dụng mặc định của hệ thống trên ios 7 nhưng bị văng ra ngoài (thoát ra ngoài) không sử dụng được. Đây là lỗi của Appsync ios 7  (bản cũ). Hiện nay đã có bản mới có thể khắn phục tình trạng bị văng ra ngoài khi vào các ứng dụng như Safari, email, thời tiết….

Mới đây thì trên Cydia có Update ra phiên bản Appsync For ios 7.0+ để sửa lỗi này cho các thiết bị đang cài hệ điều hành ios 7.0+

Dưới đây tác giả xin đưa ra một bài hướng dẫn chi tiết cho các bạn có thể khắc phục lỗi bị văng ra khỏi ứng dụng khi vào ứng dụng đó.

Đầu tiên các bạn vào Cydia => Packages và xem bản Appsync mà các bạn đang cài là bao nhiêu, nếu là bản 4.0-2 như hình bên thì để nguyên, nếu là bản khác thì gỡ bỏ khỏi Cydia, Respring lại thiết bị và vào lại Cydia => Search => tìm kiếm bản Appsync For IOS 7.0+ 4.0-2 như hình bên nhé.

Trường hợp 1

Sau khi cài Appsync For ios 7.0+ 4.0-2 xong thì bạn Reboot lại máy (khởi động lại) khoảng 2 lần. Nếu vào được Safari, email, thời tiết thì chúng ta thành công.

Trường hợp 2

Nếu sau khi cài Appsync For ios 7.0+  4.0-2  xong mà hiện tượng lỗi chưa được khắc phục thì chúng ta vào Cydia cài thêm ứng dụng iFile (bạn nào đã cài rồi thì thôi nhé). Sau đó chúng ta tìm tới đường dẫn trong iFile theo đường dẫn sau: /Var/mobile/library/caches và xoá đi 2 file ứng dụng sau: Com.apple.mobile.installation.plist và Com.apple.launchSevices-054.csstore 

Trường hợp 3:

Nếu sau khi cài Appsync For ios 7.0+ xong mà hiện tượng lỗi chưa được xử lý thì chúng ta chỉ còn cách Restore lại thiết bị và jailbreak, sau đó vào cài đúng bản Appsync For ios 7.0+ 4.0-2 này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu