Apple iPhone
0

SweetDisplay tùy biến mở đóng ứng dụng kiểu mới

SweetDisplay là một jailbreak tweak mới với khả năng thay đổi cách thức xuất hiện và đóng các ứng dụng theo hướng thú vị và đa dạng hơn so với những gì iOS mặc định thể hiện.

Hiệu ứng đóng, mở ứng dụng

Việc thay đổi cách sử dụng iOS theo ý muốn của mình chính là lý do chính khiến mọi người tiến hành jailbreak iPhone hay iPad. Việc thay đổi cách thức đóng, mở ứng dụng cũng không ngoại lệ, là 1 trong những điều bạn có thể thay đổi được với Cydia tweak. Và SweetDisplay chính là 1 Cydia tweak có tác dụng tùy biến cách mở và đóng ứng dụng theo những cách mới mẻ, đáp ứng đúng nhu cầu này của người sử dụng.

SweetDisplay có thể cung cấp hơn 15 loại hình ảnh thay đổi khác nhau dành cho người sử dụng iOS có thể tùy ý thay đổi theo ý thích như: di chuyển kiểu khối lập phương, đóng kiểu ảnh chụp xoắn,… (Cảm giác như bạn đang dùng các animations của 1 power point phiên bản iOS). Những thay đổi mà tweak này cung cấp sẽ áp dụng lên tất cả các ứng dụng đã được cài đặt thành công trên thiết bị và xuất hiện mỗi khi bạn đang khởi động hay tắt bất kỳ 1 ứng dụng đang mở nào bằng nút Home.

Sau khi đã tải xuống và cài đặt thành công SweetDisplay từ Cydia Big Boss Repo, bạn có thể vào Cài đặt để tiến hành thiết lập kỹ lưỡng hơn các tùy chọn của tweak này như: kích hoạt hoặc tắt tinh chỉnh, tùy chọn hiệu ứng hình ảnh khi mở ứng dụng hay hiệu ứng khi đóng ứng dụng bất kỳ. Trong phần thiết lập hiệu ứng hình ảnh, người dùng còn có thể tùy chỉnh thời gian thực hiện các hiệu ứng hay vị trí xuất hiện,… Có kha khá thứ thay đổi để bạn có thể tùy ý thay đổi theo ý muốn và cảm thấy ưng ý nhất.

Điều hay ho nhất chính là khi bạn cài xong SweetDisplay thì có thể dùng ngay mà không cần phải tiến hành respring thiết bị. Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn video demo các hiệu ứng hình ảnh tweak này cung cấp để lựa chọn kỹ hơn:

iOSxdaily.net hy vọng với SweetDisplay, các bạn có thể có được sự thay đổi thú vị mong muốn trên iPhone, iPad của mình. Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu