Apple iPhone
0

Thêm bàn phím Unicode Faces mới cho iPhone jailbreak

Thường xuyên dùng emojis, bàn phím mới lạ trong chat chit hiện nay đã trở thành thói quen của người dùng smart phone. Nay Cydia đã cung cấp thêm một ứng dụng Unicode Faces với tính năng thêm một loại bàn phím cực mới lạ.

Emojis độc đáo của Unicode Faces

Unicode Faces là tên một tinh chỉnh bàn phím miễn phí loại mới trên Cydia dành cho các iPhone jailbreaker. Bàn phím này dạng mới và cung cấp các đoạn kí tự tổ hợp nhanh thành các loại mặt cười mà bạn thỉnh thoảng vẫn thấy trên các comment Facebook độc đáo. Tweak này được thiết lập tương thích cho cả jailbreak iOS 8 lẫn iOS 9 hiện nay.

Sau khi đã cài thành công Jailbreak tweak Unicode Faces vào iPhone trên Cydia, bạn cần phải vào Settings > Unicode Faces để kích hoạt tinh chỉnh này để có thể sử dụng bàn phím loại mới này.

Khi đã kích hoạt tweak Unicode Faces, bạn chỉ cần vào các ứng dụng có dạng văn bản rồi ấn và giữ để chọn hiển thị các loại mặt Unicode mới có sẵn trên kho dữ liệu biểu tượng cảm xúc hay ngay trên thanh space.

Với iOSxdaily.net thì tweak Unicode Faces này cực kỳ thú vị và cho phép sử dụng đa dạng hơn các loại emojis độc đáo. Còn với các bạn thì sao, thú vị hay không hãy để lại chút comment sau khi đã tải dùng thử nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu