Apple iPhone
0

Thêm tính năng cảm ứng 3D trên ios 8 như iphone 6s ios 9

Xung quanh việc iphone 6s/6s plus ra mắt đã có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhưng đa phần mọi người đều có chung suy nghĩ rằng sản phẩm iphone 6s/6s plus ra đời về công nghệ tích hợp thì rất đáng tiền và đã có sự cải tiến đáng kể.

Ở bài viết này, appledaily.vn tạm thời bỏ qua những vấn đề đó. iBlogs.vn sẽ đề cập đến một tính năng mới trên iphone 6s/6s plus chạy ios 9 là Cảm ứng 3D – 3D Touch.

Nếu như bạn chưa có ý định nâng cấp lên iphone 6s/6s plus mà vẫn muốn trải nghiệm một số tính năng mới trong đó có 3D touch thì không thể bỏ qua bài viết này.Theo email mà nhà phát triển Elias Limneo mới gửi thông báo tới một số tạp chí cũng như các blogger chuyên review các ứng dụng cydia nói riêng và ios nói chung thì Lim cho hay họ đang hoàn tất quá trình thử nghiệm tính năng 3D Touch trên iphone 6/6+ chạy ios 8.4 đã jailbreak.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt iphone 6s/6s+ và giới thiệu tính năng 3D Touch thì Lim và các cộng sự đã nghiên cứ và có bản beta chạy thử nghiệm tính năng này trên ios 8.4 đã jailbrea

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu