Apple iPhone
0

Thủ Thuật Hướng dẫn chặn các lời mời chơi game Facebook trên iPhone

Bạn không quan tâm đến các loại game giải trí trên Facebook hay đang lo ngại những mã độc từ những lời mời sử dụng Apps thì hướng dẫn chặn các lời mời chơi game Facebook trên iPhone dưới đây sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn.

Không chỉ dừng lại ở mức độ quấy nhiễu và gây phiền toái, nhiều khi những lời mời chơi game còn bị kẻ xấu lợi dụng để cài 1 số mã độc xấu có thể trực tiếp gây hại tới dữ liệu của bạn. Để giúp mọi người không còn phải lo về những lời mời chơi game không đâu này, iOSxdaily.net hôm nay xin gửi tới mọi người bài hướng dẫn chặn các lời mời chơi game Facebook trên iPhone cũng như trên máy tính. Với hướng dẫn này, nó sẽ ngăn chặn tất cả ứng dụng game và mọi lời mời chơi game từ bạn bè trên Facebook.

Vậy phải thực hiện như nào để chặn hết lời mời chơi game?

Chặn lời mời bằng iPhone:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

Bước 2: Bạn ấn vào mục Khác ở phía dưới cùng bên phải của ứng dụng Facebook. Tiếp đó kéo xuống dưới cùng chọn Cài đặt > Chọn Cài đặt tài khoản khi có cửa sổ tùy chọn mở ra.

Bước 3: Kéo xuống dưới chọn phần Ứng dụng > chọn Nền tảng rồi sau đó chuyển chọn phần “Lời mời tham gia trò chơi và thông báo của ứng dụng” ngay đầu tiên từ  thành Không để tắt chế độ nhận lời mời chơi bất kỳ app Game nào trên Facebook.

Bài viết quan trọng:  Cách chặn mời chơi game, tải ứng dụng trên facebook

Chặn lời mời bằng trình duyệt máy tính:

Bước 1: Trên máy tính, mở trình duyệt bất kỳ rồi truy cập vào Facebook với tài khoản của chính bạn.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng tam giác ngược phía trên bên phải ngay cạnh Thông báo Fb. Tiếp đến chọn phần Cài đặt

Bước 3: Chọn tiếp phần Ứng dụng bên dưới > ấn Chỉnh sửa tại mục Ứng dụng, trang web và plugin rồi sau đó chọn Turn off chế độ chấp nhận các lời mời sử dụng app game.

Vô hiệu hóa và chặn các lời mời chơi game Facebook trên iPhone và trên website là cách dễ nhất chống spam và không còn bị phiền nhiễu khi sử dụng Facebook. Hy vọng bài hướng dẫn chặn các lời mời chơi game Facebook trên iPhone này sẽ có ích cho mọi người.

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu