Apple iPhone
0

Tính năng mới trên ios 9 – Quản lý tập tin thông minh

Ngay từ khi apple ra mắt iphone, một trong những tính năng mà người dùng quan tâm và yêu thích đó là chức năng quản lý tập tin. Trong ios 8, Apple giới thiệu icloud drive với nhiều cải thiện ưu việt hơn và cho phép người dùng truy cập các tập tin bằng cách sử dụng các ứng dụng khác nhau nhưng đều có sự bảo mật rất tốt.

Trên ios 9, Apple đã cải thiện một công cụ quản lý tài liệu, file trong thiết vị của bạn rất tốt như iFile (ở ios thấp hơn đã jailbreak thì bạn có thể cài iFile qua Cydia). Mặc định ở ios 9 đã có thể sử dụng chức năng truy cập tệp tin hệ thống một cách đơn giản.

Apple đơn giản hóa việc sử dụng các ứng dụng, đính kèm các tập tin thông qua một ứng dụng của bên thứ 3 mà bạn phải tải về từ Apps Store. Thay vào đó là bạn có thể truy cập các file dữ liệu của bạn ở bất kỳ đâu, đính kèm nhanh chóng những file này vào email thông qua việc sử dụng File Manager trên ios 9. Đây thực sự là một cải thiện đáng kể giúp tiết kiệm thao tác, tiết kiệm dung lượng khi phải tải ứng dụng bên thứ 3 về thiết vị ios.

Chúng ta cũng có thể đính kèm tập tin từ vị trí trung tâm trong các ứng dụng email và bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3 có hỗ trợ. Điều này thực sự rất tiện lợi và hữu ích đối với những người thường xuyên sử dụng email, làm việc trên thiết bị chạy ios (iphone, ipad, ipod touch).

Có thể nói File Manager trên ios 9 là một tính năng có thể thay thế iFile trên cydia và giúp chúng ta loại bỏ nhu cầu phải cài đặt thêm những ứng dụng đính kém file vào email, tin nhắn…từ bên thứ 3 và tiết kiệm được rất nhiều thứ trong khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu