Apple iPadApple iPhoneTin Tức
0

Tổng hợp 3 cách xóa ứng dụng Cydia đơn giản nhất

Có thể chủ động xóa ứng dụng Cydia ngay lập tức trên iPhone hoặc iPad chỉ bằng vài thao tác đơn giản luôn là những điều jailbreaker cần biết để remove các tweak không còn hữu dụng, tránh máy bị chậm vì cài thêm quá nhiều tweak.

Trong trường hợp nếu tweak bạn cài cho máy không hiển thị icon lên màn hình chính thì việc xóa ứng dụng Cydia sẽ trở nên khó khăn hơn và cần đến một số các phần mềm chuyên dụng để thực hiện thao tác này. Dưới đây iosxdaily.net sẽ tổng hợp lại 3 cách xóa ứng dụng Cydia ngay trên iPhone cực đơn giản mà bạn nên biết:

1. Xóa bằng remove apps mặc định:

Đây có lẽ là phương pháp xóa các apps hay tweaks đơn giản nhất mà ai cũng biết. Tuy nhiên như đã đề cập, phương pháp này chỉ sử dụng được với các tweaks có hiển thị icon lên màn hình chính. Đối với các ứng dụng không có hiển thị icon bạn sẽ phải sử dụng đến 1 trong 3 phương án dưới đây.

2. Remove tweak trong cài đặt Cydia:

Bạn sẽ phải vào Cydia mục Đã Cài đặt ứng dụng ở thanh bar phía dưới cùng rồi tìm đúng ứng dụng mà bạn đang muốn xóa, connect vào tweak đã cài đó. Sau đó chọn Xóa là được.

Tuy nhiên cách này không phải lúc nào cũng hiệu quả vì nếu bạn đã cài quá nhiều ứng dụng Cydia nên không thể nhớ rõ các nguồn cài từng tweak để đi tìm lại rồi xóa.

3. Sử dụng SwipeForMore để xóa trong cài đặt Cydia:

SwipeForMore là một tinh chỉnh nhỏ tiện lợi trên Cydia sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không bắt buộc bạn phải mở mô tả của một gói phần mềm để có thể quản lý nó.

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng SwipeForMore trực tiếp trên Cydia về máy. Sau đó vào Cài đặt Cydia, chọn mục Đã thay đổi ở thanh bar dưới cùng để có thể swip ứng dụng và thoải mái lựa chọn các thao tác Cài đặt, Gỡ bỏ, xếp vào hàng chờ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu