Apple iPhoneTin Tức
0

Top 25 Jailbreak Tweaks cho iOS 9 – iOS 9.0.2 ( tháng 11/2015 )

Trong những tuần vừa qua, các bạn có thể thấy rất nhiều các Jailbreak Tweak dành cho iPhone. Đây là lý do tại sao iOSxdaily muốn tổng hợp 1 bản danh sách Top 25 Jailbreak Tweaks cho iOS 9 – iOS 9.0.2 mà Admin cho là đáng cài đặt.

Với việc cài đặt Auris, khi bạn cắm tai nghe vào điện thoại, tinh chỉnh tự động hiển thị một cửa sổ pop up với một danh sách các ứng dụng âm nhạc mà bạn muốn khởi động nghe.

Baumans (Font)

Baumans là một font cho BytaFont 3, đơn giản, nhỏ gọn và giá trị.

BytaFont 3

Với BytaFont 3, bạn sẽ có được khả năng để thay đổi font chữ mặc định của iOS với bất kì font bên thứ ba nào khác mà bạn muốn.

  • Thay đổi font chữ trên iPhone, iPad với BytaFont 3

CCClockOpenToAlarm 8+

Trung tâm kiểm soát với một loạt các ứng dụng Quick Launch đang nằm bên dưới giao diện của nó. CCClockOpenToAlarm thực hiện chính xác những gì tên của nó gợi ý. Nó sẽ mở ra phần thông báo của ứng dụng Clock khi bạn gõ nhẹ vào biểu tượng trong Control Center.

CCircle

CCircle là một tinh chỉnh nhỏ, tùy biến Control Center bằng cách làm cho ứng dụng Quick Launch có biểu tượng hình tròn.

ColorBanners

ColorBanners là một tinh chỉnh thú vị cho phép bạn thay đổi màu sắc của banner thông báo của bạn đến bất cứ điều gì mà bạn muốn như đỏ, xanh lá cây, vàng,… ColorBanners có thể được tìm thấy trong các repo sau trong Cydia.

ColorPredictive

Với ColorPredictive, bạn có thể thay đổi màu sắc của văn bản tiên đoán bất cứ điều gì mà bạn muốn.

  • 5 themes iOS đẹp cho iPhone bạn sẽ cần

ColorSwitches

ColorSwitches phục vụ một mục đích duy nhất, đó là cho phép bạn thay đổi màu sắc của iOS 8 hoặc iOS 9 switch với bất cứ điều gì mà bạn muốn.

EarphoneStatusBar

Khi bạn cắm tai nghe vào điện thoại iOS của bạn, tweak EarphoneStatusBar hiển thị một biểu tượng ở thanh Status thông báo cho bạn rằng tai nghe đã được cắm vào.

Eclipse 3

Những điều chỉnh mang lại chế độ ban đêm trên toàn bộ iOS. Nó thay đổi chủ đề của tất cả các giao diện bằng một bảng màu tối hơn, làm cho nó dễ dàng hơn để đọc vào ban đêm và giảm căng thẳng của đôi mắt.

  • Cydia tweak Eclipse 3 thêm chế độ ban đêm cho iOS 9

Ethos

Khi bạn đang nghe một bài hát trên iPhone và khởi động một trò chơi sau đó điện thoại của bạn sẽ tự động tạm dừng bài hát để nghe nhạc của trò chơi. Ethos vô hiệu hóa điều này bằng cách cho phép người vẫn nghe những bài hát ngay cả nếu một trò chơi được mở.

HideAppMenu: giấu các phần ứng dụng chuyên dụng trong Cài đặt.

IconArt

Một tinh chỉnh đơn giản nhưng thú vị, IconArt tự động thay đổi các biểu tượng của ứng dụng âm nhạc để làm các album ảnh nghệ thuật của các bài nhạc nghe.

KeyVibe

Với KeyVibe, bạn sẽ được thưởng thức phản hồi trên thiết bị iOS 9. Do những hạn chế nhất định, tinh chỉnh chỉ hoạt động trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. KeyVibe có thể được tìm thấy trên các repo

Lylac

Lylac mang đến một loạt các cải tiến cho iOS 9 App Switcher chẳng hạn như gọi App Switcher với 3D Touch, đóng tất cả các ứng dụng đang chạy đơn giản, tùy chỉnh phong cách của App Switcher và nhiều hơn nữa.

Springtomize 3

Springtomize 3 là một tinh chỉnh Jailbreak nổi tiếng cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ yếu tố của iOS khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi cái nhìn và cảm nhận của iOS với tinh chỉnh Jailbreak tuyệt vời này.

  • Cách cài đặt và sử dụng Springtomize 3

Manilla

Manilla cho phép bạn sử dụng 3D Touch trên thư mục màn hình Home của bạn. Khi bạn làm như vậy, một menu shortcut được hiển thị có chứa các ứng dụng được trong thư mục. Bạn có thể gõ vào bất kỳ một trong những ứng dụng để khởi động cho họ.

NoEmergency

Những điều chỉnh loại bỏ các nút khẩn cấp từ màn hình mật mã.

NotificationCards

Lấy cảm hứng từ phong cách thông báo của Apple Watch, tinh chỉnh làm thay đổi cái nhìn và cảm nhận của thông báo xem trước trên màn hình Lock Screen iPhone bằng cách hiển thị như là một loạt các thẻ chứ không phải là một chuỗi văn bản. Mỗi thông báo sẽ được hiển thị như là một thẻ giống như những gì bạn thấy trên một Apple Watch.

Ophelia

Với Ophelia, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các biểu tượng ứng dụng trong các biểu ngữ thông báo.

Palin

Tinh chỉnh này làm cho Lock screen passcode trong suốt

Xaris

Thông thường, Safari cho phép bạn chạy nhiều hơn 30 tab cùng một lúc. Xaris sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn này bằng cách cho phép bạn mở nhiều tab như bạn muốn mà không có bất kỳ hạn chế.

  • Cydia tweak Xaris cho phép mở không giới hạn Safari Tabs

PhoneAppNoFav

PhoneAppNoFav cho phép bạn loại bỏ các tab Favorites từ các ứng dụng của điện thoại.

Picture-In-Picture

Picture-In-Picture là một tính năng hữu ích có sẵn để trên iPad tuy nhiên nếu bạn đã Jailbreak iOS 9, bạn có thể tận hưởng những tính năng trên bằng cách sử dụng tinh chỉnh Picture-In-Picture

Spotit

Spotit là một tinh chỉnh rất thú vị. Nó hiển thị một danh sách các chủ đề nóng nhất trên Reddit và bạn có thể nhanh chóng mở bất kỳ một trong số đó trong Safari.

Đây là Top 25 tweaks Cydia hàng đầu cho iOS 9 mà bạn nên kiểm tra. Nếu bạn có bất kỳ tinh chỉnh khác có giá trị, hãy cho chúng tôi biết trong phần comment ở dưới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu