Apple iPad
0

Top 5 theme Cydia đẹp dành cho iPad

Đổi theme đẹp, cá tính cho iPad hay iPhone luôn là một trong những thú vui khám phá của các bạn trẻ. TOP 5 theme Cydia đẹp dành cho iPad dưới đây được tổng hợp thông qua nghiên cứu các chuyên gia trên Cydia.

iosxdaily.net sẽ đưa tới các bạn Top 5 theme Cydia đẹp dành cho iPad trong thời gian qua dựa trên sự ưa chuộng người dùng trên Thế Giới. Các Theme sẽ được giới thiệu kèm theo hình ảnh demo và mức giá download trên Cydia (thứ tự sắp xếp không theo độ ưa chuộng):

1. Theme Toyo – $ 2,99:

Toyo là một theme đẹp có hiệu ứng đổ bóng đẹp và mềm mại đã lấy được rất nhiều cảm tình của nhiều người dùng trên Thế Giới. Các icon được đổ bóng khiến cho chúng trở nên hơi “bụ bẫm” hơn bình thường :))

2. Theme Pastels DaCo – Free:

Đây là theme Free duy nhất trong 5 loại theme được ưa chuộng dành cho iPad. Theme này đặc biệt mang lại một màn hình hơi chân thực với hình ảnh “hạt mưa đọng trên kính” và cảm giác về không gian hơi tối màu.

3. Theme Ayeris – 3,99 $:

Theme này mang tới một không gian nhiều màu sắc nhưng mọi màu sắc lại không quá nổi bật, mọi thứ được dung hòa bởi độ sáng yếu ớt cùa từng màu sắc khi trộn vào với nhau.

4. Theme 0xygen – $ 2,99:

0xygen là một theme rất phổ biến trên iPhone. Nó mang lại một tông màu tối với hiệu ứng đổ bóng rất mạnh mẽ trên tất cả các icon. Nó còn mang lại cảm giác hiệu ứng 3D nhiều nhất trong các theme khác được liệt kê ở đây. Và đây luôn là 1 theme được cộng đồng ưa thích.

5. Aura – $ 2,99:

Tất cả các màu sắc rất phẳng và các icon được đơn giản, thiết kế tròn mềm. Màu sắc trên background được phân chia các mảng sáng tối khá rõ ràng và sự giao thoa sáng tối cũng rất mềm mại mang lại cái nhìn khá êm ái.

Trên đây là danh sách top 5 theme Cydia đẹp dành cho iPad được cộng đồng ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian qua. Hy vọng số lượng theme đẹp sẽ càng tăng lên và được thiết kế đẹp hơn nữa cho người dùng có nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu