Apple iPhoneTin Tức
0

Tùy biến giao diện tắt máy với PowerDown Customizer

Có nhiều tinh chỉnh Cydia cho phép bạn tùy biến giao diện tắt máy, có thêm nhiều lựa chọn hơn như khởi động lại màn hình (respring), khởi động lại máy (reboot), khóa máy (lock), chế độ an toàn (safemode), tắt máy (power off)…

Ở bài viết này, iOSxdaily muốn giới thiệu một tweak jailbreak có tên gọi là PowerDown Customizer, nó không chỉ bổ sung thêm các lựa chọn mới cho giao diện màn hình tắt máy, thay đổi với nhiều giao diện và màu sắc khác nhau, truy cập nhanh hơn.

Khi tinh chỉnh được cài đặt, giao diện của màn hình khóa máy sẽ có các tùy chọn: khởi động lại màn hình (respring), khởi động lại máy (reboot), khóa máy (lock), chế độ an toàn (safemode), tắt máy (power off). Bên trong phần Setting của tinh chỉnh, bạn có thể chọn các chủ đề (theme) khác nhau cho giao diện tắt máy: Classic iOS, blurred (mờ), Android Lollipop, thay đổi phong cách làm mờ, màu nền, màu nút và nhiều hơn nữa.

Ngay bây giờ, bạn có thể tải tweak PowerDown Customizer từ Cydia miễn phí. Nó hỗ trợ trên tất cả các thiết bị iOS 8 và iOS 9.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu