Apple iPhoneTin Tức
0

Tweak BatteryIcon đưa biểu tượng báo pin ra màn hình Home

BatteryIcon là một Tweak Jailbreak mang hiển thị biểu tượng shortcut Battery-level-displaying ra màn hình Home. Ứng dụng này cho bạn biết phần trăm pin hiện tại, và liên kết phím tắt trực tiếp đến Battery Usage trong Settings để xem các ứng dụng đang tiêu tốn pin như thế nào.

Tweak BatteryIcon có biểu tượng “Live” trong đó nó cập nhật tự động để cho thấy mức độ pin hiện tại và màu sắc của pin (pin yếu sẽ có màu đỏ). Do điều này, bạn có thể nhanh chóng nhìn lướt qua các phần chính của màn hình Home về phần trăm pin hiện tại của máy. Sau khi cài đặt, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy biểu tượng ứng dụng BatteryIcon trên màn hình Home và trong Setting.

Cùng với hiển thị mức pin hiện tại, Tinh chỉnh BatteryIcon cũng là khả năng hiển thị khi iPhone của bạn đang sạc.

Bạn cũng có thể nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Tweak BatteryIcon. Vô hiệu hóa chỉ đơn giản là sẽ ẩn BatteryIcon trên màn hình Home.

Tính năng tốt nhất của Tinh chỉnh BatteryIcon là liên kết trực tiếp đến Battery Usage trong Settings. Bạn không cần phải vào lần lượt Settings → General → Usage → Battery Usage, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Một trong những nhược điểm về BatteryIcon là nó không có khả năng hiển thị chính xác mức độ pin, có thể là nhiều hơn hoặc ít hơn mức độ pin hiện tại.

BatteryIcon là một Tweak Cydia miễn phí. iOSxdaily chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu