Apple iPhone
0

Tweak DeleteForever – ứng dụng xóa ảnh vĩnh viễn trên iOS

Apple đã thêm một tính năng mới gây phiền nhiễu trong iOS 8, đó là giữ lại hình ảnh đã bị người dùng xóa trong 30 ngày vào một thư mục ”Xóa gần đây/Recently Deleted”. Tính năng này giống như là việc bạn cho hình ảnh vào “Trash” ‘hoặc “Recycle Bin”, vì vậy bạn có thể khôi phục lại hình ảnh, nếu bạn chẳng may hoặc vô tình xóa nhầm chúng, trước khi chúng bị xóa vĩnh viễn.

Một số người dùng khác, họ lại không thích tính năng này vì họ phải xóa tất cả các hình ảnh của họ hai lần, trong trường hợp họ không muốn những hình ảnh có trong ứng dụng Photos vẫn còn ở đó tới tận 30 ngày sau khi đã xóa. iOSxdaily muốn giới thiệu một Tweak Cydia mới được gọi là DeleteForever có thể làm cho cuộc sống của người sử dụng iOS dễ dàng hơn nhiều bằng cách thêm một tùy chọn ‘Xóa vĩnh viễn/Permanently Delete’ vào menu delete.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn xóa một hoặc nhiều ảnh trong iPhone, Tweak DeleteForever sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn cho phép bạn có thể xóa một hình ảnh bình thường và tạm thời lưu nó trong thư mục “Xóa gần đây”, hoặc xóa ảnh vĩnh viễn trên iOS , giúp người dùng có thể lựa chọn để xoá các hình ảnh theo cách họ muốn.

Bạn có thể tải về tinh chỉnh DeleteForever miễn phí từ Cydia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu